Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Novak tuyên bố giải nghệ ở Toronto vào tháng tới

Novak Djokovic, tay vợt số 2 thế giới người Serbia I rút lui khỏi giải quần vợt ATP Masters 1000, National Bank Open 2023 tại Canada. Lưng vẫn còn dấu hiệu của sự mệt mỏi vì cuộc đấu tranh gian khổ vừa qua.

BBC, hãng truyền thông nổi tiếng của Anh đưa tin vào khuya Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 rằng Novak Djokovic, tay vợt số hai thế giới đến từ Serbia đã rút lui khỏi giải quần vợt ATP Masters 1000, National Bank Open 2023 tại Toronto, Canada, dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 8, vì mệt mỏi vì trận chiến vừa qua.

Nguyên nhân được cho là sẽ tranh tài ở trận tranh Grand Slam tại Wimbledon tuần trước. Ở chung kết, anh thua Carlos Ankaraz, sao trẻ số một thế giới người Tây Ban Nha, 2-3 set, trận đấu kéo dài gần 5 giờ thi đấu.

– “Maximus-Lalana”, màn trình diễn nóng bỏng, lọt vào giải quần vợt ITF

– Võ sĩ bầm dập nhất Trung Quốc bị trọng tài phát hiện không đủ nọc độc Bằng chứng bị đối thủ xóa nhiều lần (kèm clip)

– Người hâm mộ quần vợt không nên bỏ lỡ chương trình truyền hình trực tiếp của True Visions về trận Hamburg European Open.

Nole cho biết trong một tuyên bố rằng “Tôi luôn tận hưởng thời gian ở Canada. Nhưng sau khi nói chuyện với nhóm của tôi, chúng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn. Tôi mong được trở lại Toronto trong vài năm tới. người hiểu quyết định của tôi lần này.

Với việc rút lui của Djokovic sẽ là Christopher Eubanks, người xếp hạng 32 thế giới đến từ Hoa Kỳ. thay vào đó sẽ thi đấu trong trận hòa chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *