Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nữ Thái Lan đè bẹp Philippines, thắng 4 trận liên tiếp ở trận tranh vòng loại Paralympic khu vực châu Á.

Đội bóng rổ Thái Lan đang có phong độ mạnh mẽ, giúp các cô gái Tagalog giành chiến thắng 77-10 ở nội dung bóng rổ xe lăn. Giải vô địch châu Á – Châu Đại Dương là vòng loại Paralympic 2024 thắng 4 trận liên tiếp, vẫn dẫn đầu bảng B và có cơ hội tiến vào vòng chung kết Paralympic Games ở Paris, Pháp

Giải vô địch bóng rổ xe lăn châu Á-Châu Đại Dương Vòng loại Paralympic Paris 2024 tại Tòa nhà Thể thao phía Tây 1, Trung tâm Thanh thiếu niên Thái-Nhật, Din Daeng, ngày 16/1 vừa qua, đội tuyển nữ Thái Lan đã giành huy chương đồng. Para Asian Games tại Trung Quốc và đội đứng đầu bảng B thắng 3 trận liên tiếp sẽ gặp Philippines thắng 1 và thua 2. 5 tuyển thủ Thái Lan ở trận này gồm “Thuyền trưởng Opal” Netnapa Phonil, Saowalak Nantasombat, Pimjai Phutthanoi , Nopparat Thanbutr và Worrisa đã làm điều đó một cách chi tiết.

Bắt đầu từ hiệp một, “Thuyền trưởng Opal” Netnapa Phonil và “Nabdao” Pimjai Phutthanoi hỗ trợ nhau ghi bàn, đưa Thái Lan dẫn trước 25-2 trong hiệp hai. Nó vẫn là bộ phim gốc. Thái Lan tấn công và luân phiên tung cầu thủ vào sân để thử nghiệm thế trận. và có khả năng kiểm soát tình hình. Ghi được 42-6

Hai hiệp cuối, tuyển nữ Thái Lan vẫn tấn công đơn độc. Và cho các cầu thủ đang lên đi tập trang phục trước khi kết thúc trận đấu, Thái Lan đã đánh bại Philippines với tỷ số 77-10. Ở trận đấu này, một mình “Thuyền trưởng Opal” Netnapa Phonil đã ghi 23 điểm, 4 rebound và 7 kiến ​​tạo trong tổng cộng 4 trận. Đạt 75 điểm, trở thành người ghi điểm cao nhất của chương trình ở thời điểm hiện tại.

Trận đấu tiếp theo, đội tuyển nữ Thái Lan sẽ gặp Campuchia. Tối thứ Tư ngày 17/1, tại Tòa nhà West Sports 1, để giành ngôi nhất bảng B, ở nội dung đồng đội nữ có 9 quốc gia tham dự sẽ là nhà vô địch của chương trình. Sẽ có quyền đại diện cho khu vực thi đấu tại Thế vận hội Paralympic 2024 ở Paris, Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *