Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Nữ võ sĩ Surat Thani, 45 kg, thể thao trẻ

Võ sĩ Kamonrat Meephrung đến từ Surat Thani đã đánh bại nữ võ sĩ Kirata Hakrasang đến từ Chachoengsao với tỷ số 2-1 để giành HCV hạng 45 kg nữ.

“Đại hội thể thao Nakhon Sawan” toàn quốc lần thứ 38 Muay Thái nghiệp dư thể thao trẻ đã giành được 9 huy chương vàng ở môn đấu kiếm. Điểm nổi bật của trường thể thao tỉnh Nakhon Sawan ở hạng 45 kg nữ Kirata Hakrasang, võ sĩ trẻ đến từ Chachoengsao, gặp Kamonrat Meephrung, võ sĩ đến từ Surat Thani. Thế trận diễn ra cân bằng nhưng có vẻ như đội quyền anh Surat nhỉnh hơn đôi chút trước khi Kamolrat thắng 2-1, cải thiện 29-28 điểm, giành HCV.

– “Nanda” giữ chức vô địch slalom cổ điển tại Nakhon Sawan Games

– “Trò chơi Nakhon Sawan” đang rất sôi động, kỳ vọng hàng tỷ USD giúp kích thích kinh tế.

– “Panthita” hạ knock-out VĐV SEA Games ở trận soft tennis

Tiếp Kirta đến từ Chachoengsao giành HCB Còn về HCĐ là Nattharika Pholsomwang đến từ Nakhon Ratchasima và Kanokwan Chanthcham đến từ Nakhon Sawan, trong khi Phon giành 8 HCV hạng 54 kg, Minchaya Simwong (Buriram) 42 kg, HCV nữ Sunisa Anamanat (Bangkok ).

Người mẫu 42kg. HCV nam Rangsiroj Pengkrajom (Nong Bua Lam Phu), hạng 45 kg. HCV nam Sikarin Somboonsang (Trang), người mẫu hạng 51 kg. Huy chương vàng người mẫu nữ Brimas Kaenchan (Buriram), hạng 51 kg. HCV nam Metha Sinjorn (Surat Thani), HCV 57 kg nữ Esittra Sonrit (Chaiyaphum) và HCV 48 kg nữ Anutida Sangkhao (Chachoengsao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *