Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Nu Waen-Anpat” Ngành công nghiệp lông gà gọi nó là “Ratchanok mới”

“Bang anh hùng”, từ này hẳn là đã tới. Khi vận động viên đầy hy vọng của quân đội cầu lông nữ Bangkok đơn độc, lần đầu tiên, là “Nam Wan” Tonrak Sae Heng, người ban đầu sẽ là người tốt nhất để giành huy chương vàng cho Bangkok. Tuy nhiên, chú gà tài năng không may dính chấn thương gân Achilles. Khiến phong độ không thể gọi là tốt Chính vì vậy, tâm điểm đã đổ dồn vào tay của cả hai đội như “Nu Waen” Anpat Pihitprechasak. Ngôi sao đang lên của đội đã băng xuống hạ gục đối thủ và góp phần giúp Bangkok đạt mục tiêu huy chương vàng

“Nuwaen” là một nữ vận động viên cầu lông 15 tuổi hiện đang là tâm điểm bàn tán của làng cầu lông Thái Lan. Với hình thức của trò chơi, phong cách của cú đánh, sự hung hăng, quyết định đã bắt đầu trở thành một xu hướng mà cô gái trẻ này là “Ratchanok mới”, cộng với công việc mà mọi người đề cập đến bằng cách lấy U- 15 chương trình vô địch đơn nữ. Giới trẻ châu Á lại đến Nó nhấn mạnh tương lai tươi sáng và tươi sáng của Nuwaen Anpat.

– “Chanitra” phá kỷ lục bơi 200 mét ở Nakhon Sawan Games, nhằm đấu quyền anh.

– Đội quân vận tải gà non – cô gái Bangkok bất khả chiến bại giành HCV giải vô địch quốc gia

– Chủ nhà Nakhon Sawan bảo đảm chiến chèo du thuyền không sợ cá sấu.

“Tôi bắt đầu chơi cầu lông từ năm 3 tuổi. Lúc đó tôi chơi ở nhà và sau đó tôi thích nó, cộng với anh trai của tôi. Thế là tôi bắt đầu cố gắng một cách nghiêm túc và cho đến tận bây giờ cũng đã lâu lắm rồi. Tôi cũng có thần tượng “Pee May” Ratchanok Inthanon, tôi muốn được như P’May. Và bây giờ nó bắt đầu hoạt động tốt hơn và tốt hơn. Nhưng hỏi có căng thẳng hay không nếu người ta bắt chuyện với chúng tôi để nghe rằng chúng tôi là “Ratchanok mới”, đành phải trả lời là có một số. Nhưng hãy cố gắng kiểm soát sự tập trung của bạn. Kiểm soát cách bạn chơi trong mọi trận đấu vì tôi muốn làm hết sức mình. đi càng xa càng tốt và có mục tiêu đạt đến cấp độ vô địch thế giới và vô địch Olympic,” Nu Waen nói.

hồ sơ cá nhân

Anphat Pihitprechasak

– Biệt danh: Nu Waen Tuổi: 15 tuổi

– Sinh : 10 tháng 5 năm 2008

– Cân nặng: 58kg. Chiều cao: 168 cm.

– Quê quán: Băng Cốc

– Giáo dục: Mattayom 4, âm nhạc-thể thao Trường Assumption Thonburi

– Thành tích: Giải cầu lông đơn nữ U-15 trẻ châu Á 2022 tại Thái Lan, Toyota Youth Super Series 2023 tại Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *