Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Nuea Phet mang theo một bộ vũ khí lớn và ra đòn dứt khoát, cản phá ở hiệp 2.

Sharp, võ sĩ xuất sắc nhất P. Phongsawang tiến lên đối mặt với Nuea Phet Teedet 99, bước mạnh để khai cuộc và trao đổi đòn. Khi Nuea Phet bảo vệ Auto cho đến hiệp 2, cô dứt khoát tiến về phía trước và đè bẹp Wong Nai, thúc cùi chỏ vào xương gò má của Nua Phet. Có một pha chém nhưng Nua Phet phản đòn bằng một cú cùi chỏ dứt khoát, cảm thấy say trước khi dùng đầu gối đâm vào cằm, sắc bén và chắc chắn, ngủ rất lâu, thua knock-out.

Thi đấu quyền anh Thái Lan Một trận đấu quyền anh thú vị trong thành phố tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit Vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính, Keabkhad Por Phong Sawang, gặp Nuea Phet Teedet 99, nặng 127 pound, tỷ số mở màn, Nuea Phet 10- 9, Trọng tài Phonphai Prawat Taebsunthon, hiệp 1, Nua Phet hơi dài. Đá để chặn chuyển động, sắc nét và tập trung vào các cú đánh tấn công. Nuea Phet tăng cường khả năng kiểm soát cao, không hề bất cẩn, với các cầu thủ của họ lao ra và cản phá, cuối hiệp đấu Nuea Phet tiếp tục dẫn trước 3-2.

Sang hiệp 2, trận đấu bắt đầu cởi mở khi cả hai đội đều nhấn mạnh vào thời điểm giao tranh. Sắc bén, có cú đấm và xáo trộn tốt. Nueaphet dùng cùi chỏ tiếp theo đánh vào chân phải của anh ta, tung ra một đòn sắc bén và gay cấn xuyên suốt. Sắc, dùng cùi chỏ đánh vào xương gò má trái của Nuea Phet khiến cô bị gãy. Nhưng anh ấy đã sơ suất và đánh trúng cùi chỏ trái của Nueaphet. Anh ấy say rượu. Sau đó, Nuephet dùng đầu gối đâm mạnh vào cằm khiến anh ngã xuống vị trí xa và thua knock-out ở hiệp 2.

Đối với các kết quả trận đấu khác như sau: Phetdam Sitcharoensap thua Saensonlek Sitsornram 1 điểm, Petchdaeng Sitcharoensap thua Khunhan Kaisiripop Boxing Gym 1 điểm, Teohui Nui93 thua Banlangngen A. Yutthachai 1 điểm, Krairit Kraisiripop Boxing Gym thắng điểm. Daonuea Saengthongkhagas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *