Thứ Tư, Tháng Hai 28

Num Song Kwae đã đánh bại Diamond Food để giành 3 điểm tại Giải bóng chuyền Thái Lan.

Tay vợt trẻ “Phitsanulok” của Songkwae đánh bại Diamond Food, thắng 3 set liên tiếp, thu về 3 điểm, vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng điểm, thi đấu 4, thắng 3, thua 1, được 9 điểm, trong khi Diamond Food vẫn đứng yên trên bảng xếp hạng 5. Từ bảng xếp hạng, bên cạnh “Noom Ya Mo” Nakhon Ratchasima, cựu vô địch 8 lần vô địch, sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 4 vẫn bất bại, thắng 4 trận liên tiếp với 10 điểm, giữ ngôi đầu bảng Đội tuyển bóng chuyền chuyên nghiệp Thái Lan 2023-2024.

Thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp Thai League mùa giải 2023-2024 tại Tòa nhà Mimibut. Sân vận động Quốc gia ngày 29/11/2023 là ngày thi đấu cuối cùng của tuần thứ 3 giữa các cầu thủ trẻ Diamond Food đã thi đấu 3 trận, thắng 2, thua 1, cùng 5 điểm, gặp nhau. tát thiếu gia “Muang Song Kwae” Phitsanulok, á quân lần trước và đứng thứ 4 trên BXH, đã thi đấu 3 trận, thắng 2, thua 1, có 6 điểm.

Đối với trò chơi này Noom Diamond Food Được dẫn dắt bởi hai người chơi nước ngoài, Kohei Yanagisawa và Yuda. Mardiyansha Put cùng với Anuchit Phakdikaew, Cherdchai Chimphiphop, Suradet Khamhom và Thanakorn Khantak vào sân. Về phía Phitsanulok, các cầu thủ đội tuyển quốc gia “Oat” Anut Promchan, Amornthep Khonhan, Narongrit Chanpirom, Prasert Pinkaew, Kittitach Nuwatdee, Chutipong Muangkao.

Trò chơi theo cặp này rất thú vị để cạnh tranh với nhau. Nhưng đó là về phía cựu á quân Phitsanulok, họ chơi tốt hơn trong lối chơi tấn công và phòng ngự. Mở đầu trận đấu bằng chiến thắng set đầu tiên với 25-19 điểm, dẫn trước 1-0 ở set thứ hai, Noom Din Food. Vẫn cố gắng giúp đỡ nhau chơi các trò chơi tấn công và phòng thủ. Nhưng phía Phitsanulok đã chơi thận trọng hơn. Đặc biệt hàng công của Anut đã ghi điểm cho đội, giành được 25-22 điểm, dẫn trước 2-0 trong set và ở thế trận ở set 3, cả hai đội đều rất hào hứng giao tranh với nhau. Nhưng do phong độ chơi tốt hơn của Phitsanulok, họ khép lại trận đấu với chiến thắng 25-21.

Tóm tắt kết quả trận đấu: Phitsanulok thắng Diamond Food 3-0, tỷ số 25-19,25-22,25-21 khiến Phitsanulok thi đấu 4 ván, thắng 3, thua 1, được 9 điểm, đi lên. Vị trí thứ 3, trong khi Diamond Food vẫn giữ vị trí thứ 5, thi đấu 4 trận, thắng 2, thua 2, có 5 điểm.

Người đứng đầu bảng vẫn là nhà vô địch 8 lần “Noom Ya Mo” vẫn bất bại, chơi 4 trận, thắng 4 trận với 10 điểm, tiếp theo là Muang Phon, chơi 4, thắng 3, thua 1 với 9 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *