Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Olympic Thái Lan thăm đội tuyển cao su chuẩn bị cho SEA Games 2023

Ủy ban Olympic Thái Lan do Tiến sĩ Warin Tansupasiri, đại diện Ủy ban Olympic Thái Lan làm Trưởng đoàn, cùng với Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan, ông Pakorn Manuwong, Bà Tawee Porn Sanpaphasit, Ms. Kaysara Panichpathomchai, Ông Tevin Hanprab, Trợ lý Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan Thăm đội tuyển bóng chuyền trong nhà nam và nữ. Đang trong quá trình diễn tập cho SEA Games 32 tại Trung tâm Khoa học Thể thao của Tổng cục Thể thao Thái Lan. Theo đó, ông Suphot Chaibangyang, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Thái Lan, là người đại diện tiếp đón Ủy ban Olympic Thái Lan. tại trung tâm đào tạo nội bộ SAT ngày 16/03/2023

Tiến sĩ warin Anh tiết lộ rất vui khi thấy các vận động viên tập luyện đầy đủ. Ông cũng ca ngợi đội tuyển bóng chuyền nữ đã làm rạng danh Thái Lan.

“Hôm nay tôi đến thăm mọi thứ đã sẵn sàng. vận động viên đầy đủ Bóng chuyền là một môn thể thao khác đã làm nên tên tuổi của Thái Lan. Tôi đánh giá cao và ngưỡng mộ những cầu thủ bóng chuyền có tinh thần chiến đấu. làm rạng danh đất nước không hổ thẹn với ai”

– SAT trao cơ hội cho 3 golfer tranh tài tại Thailand Classic 2023 tại Amata Spring

– SAT cử đoàn kiểm tra địa điểm Rumah Thai để chăm sóc các vận động viên Đại hội thể thao châu Á.

– “Big Kong” kêu gọi NBTC thảo luận về việc giải quyết các quy định “Phải có-phải mang theo” vì lo ngại sẽ tạo ra các vấn đề khác.

Trong khi Tiến sĩ Kongsak cho biết, Hiệp hội Thể thao và Bóng chuyền Thái Lan đã làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng khoa học thể thao để phát triển đội tuyển. không chỉ dành cho đội tuyển quốc gia mà đang bắt đầu được sử dụng trong các vận động viên trẻ, thanh niên, để xây dựng đội tuyển quốc gia trong tương lai

“Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan đã phát triển thành những cầu thủ đẳng cấp thế giới. tạo được tiếng vang lớn cho ngành thể thao Thái Lan Nhờ sự phục vụ của hiệp hội, đội ngũ huấn luyện đặc biệt là khoa học thể thao tại Cơ quan quản lý thể thao Thái Lan. Và Hiệp hội thể thao bóng chuyền đã cùng nhau vận dụng khoa học thể thao để mang lại lợi ích nhiều nhất có thể theo chủ trương của tướng Prawit Wongsuwan, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan. và Chủ tịch Cơ quan Thể thao Thái Lan Chúng tôi đã chứng kiến ​​​​sự phát triển của những người trẻ ở độ tuổi 15-16 rất cao và có tiềm năng trở thành thế hệ tiếp theo của đội tuyển quốc gia Thái Lan để tạo ra, không chỉ là lớn. Chúng tôi xem xét công việc mà mỗi bộ của Hiệp hội khuôn mẫu trẻ em đã chuẩn bị. cũng sẽ là tấm gương cho các hiệp hội thể thao khác.”

Đối với môn bóng chuyền trong nhà, đội nam sẽ thi đấu trước đội nữ. Do câu lạc bộ nam và nữ thi đấu vào cuối tháng 4. Đội nam sẽ thi đấu từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 5 năm 2023, trong khi đội nữ sẽ thi đấu từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *