Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Omi-Yanisa”, một ngôi sao bóng rổ trẻ thu hút sự chú ý của trẻ em, đã diễu hành đến hàng rào thanh thiếu niên quốc gia

Trường Satriwatmahaprutharam dưới sự bảo trợ của hoàng gia Danh hiệu này đảm bảo cho nhiều xạ thủ trẻ xuất sắc tiến lên đội tuyển quốc gia Thái Lan, trong đó “Omi” Yanisa Amornchailertpattana là 1 sản phẩm của trường này và vẫn có cơ hội tham gia đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan ở độ tuổi này. Mới 16 tuổi, anh được coi là một ngôi sao đang lên khác trong làng võ đài Thái Lan.

“Omi” sống như một đứa trẻ bình thường. Nhưng sức mạnh của anh ấy là anh ấy là một đứa trẻ cao lớn. lại còn có thể hình cường tráng cộng với sự dẻo dai nên việc làm bóng rổ Liệu đáp ứng được yêu cầu về thể chất đối với “Omi” được coi là đứa trẻ có niềm đam mê với bóng rổ. Bởi vì mỗi ngày sau giờ học, anh ấy sẽ chơi bóng rổ với bạn bè của mình cho đến khi trời tối như thế này. Và những người đến chơi nhìn thấy sự lấp lánh và đưa họ đi tuần tra để thi đấu trong các chương trình khác nhau ở cấp độ trẻ. để giành được nhiều chức vô địch

– Morant thoải mái, bị ban 25 ván, mất tiền 266 triệu

– 2 nữ thanh niên Thái Lan tham gia hội trại BÓNG RỔ KHÔNG BIÊN GIỚI CHÂU Á

– 173 Đội diễu hành, hành động 3×3, TOA đầy vòng Thái, 1,15 trăm nghìn điểm FIBA​

Do đó, cho đến khi học hết cấp ba, “Omi” đã chọn học cấp ba tại trường nữ sinh Wat Mahaprutharam. Muốn tập luyện bóng rổ một cách nghiêm túc Và đây là nơi phát triển các bức tượng. và phát triển các kỹ năng của cô ấy nhanh chóng từ một đứa trẻ thi đấu bóng rổ Trở thành một ngôi sao của trường Được gọi tham gia trại trẻ của đội tuyển quốc gia Thái Lan Các cô gái dưới 16 tuổi

Cầu thủ trẻ cao 1m70 được ban huấn luyện U-16 nữ khen ngợi là VĐV ngoan cường, có thể hình tuyệt vời. đặc biệt là về sự linh hoạt Tốc độ trong nhịp tấn công Và độ chính xác khi sút thích hợp chơi ở vị trí tiền đạo cánh hoặc tiền đạo cánh. Và ở độ tuổi này, nó vẫn có thể được phát triển. Vì vậy, anh ấy là một vận động viên trẻ cần phải chú ý.

Ngoài tài năng thiên bẩm, còn có cái duyên để theo đuổi những kỹ thuật mới. Hãy mạnh mẽ và thức dậy. Trong đó có một gia đình nhất quyết thực hiện ước mơ “Omi” được vào đội tuyển quốc gia Thái Lan trong tương lai Ai phải trải qua cấp độ trẻ trước để chứng tỏ bản thân và tích lũy kinh nghiệm tiếp tục gặt hái Nhưng hôm nay, từ những vận động viên đi thi đấu , có cơ hội được góp mặt trong đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *