Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“On-Uma” gây bất ngờ cho “Rasamee Khae”, thể hiện sức mạnh của âm thanh chương trình hát xuyên tường

On-Onuma Sittirak, cựu vận động viên bóng chuyền Thái Lan đã gây bất ngờ cho “Rasamee Khae Fa Kue Lon”, vận động viên bóng chuyền của đội Diamond Food, trong chương trình “Sing Kham Kham Kham”, thể hiện sức mạnh của âm nhạc. “Con đường tình yêu” nhưng cuối cùng tiếc là sai (Thất bại)

“On” On-Uma Sitthirak, cựu tuyển thủ bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan, trước khi thể hiện sức mạnh tấn công bất ngờ “Rasmekhae Fahkuealon”, diễn viên, người dẫn chương trình và vận động viên bóng chuyền của đội Diamond Food Fine Chef-Air Force Trong chương trình ” Sing Kham Kamphaeng” được phát sóng trên Workpoint Channel 23 vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2023, On-Uma, 36 tuổi, đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình với một bài hát. Là Saowalak Faet. Sakda Patthasima

Nhưng cuối cùng, Rasamee Khae là người đầu tiên nói “On” On-Uma, nhưng cuối cùng đã bị một nhóm siêu sao đánh cho đến khi Rasamee Khae đoán nhầm đó là “Poi Treechada” nên bức tường đã được dỡ bỏ. cho đến khi trở thành On-Uma Sittirak. Khiến bán kính của cánh tay nằm trên sàn sân khấu trong sự thất vọng.

– Bóng cao su Thái Lan thắng “Pure-Bum Bim” giúp đội SEA Games lần thứ 16 bảo vệ chức vô địch

– “U-Tam” đánh bại Trung Quốc, giành ngôi á quân, “Brave-Sáng” giành hạng 4 AVC Beach Tour

– “Thức ăn kim cương” vui vẻ, qua quả bóng cao su của câu lạc bộ nữ châu Á “PPTV”, quay trực tiếp, từ ngày 25 tháng 4.

của Rasamee Khae úp mở rằng “Mình là fan của On-Uma, có cả đội trong series 7 Sian rồi. Và cũng chơi bóng chuyền cho đội Diamond Food. Có thể chúng ta nghĩ mình là người trong ngành giải trí. Nhưng đối với bóng chuyền thì sao. là môn thể thao yêu thích của tôi, tôi muốn thích bạn, Phi On-Uma và Đội 7 Sian, người đã giúp Rasamee Khae ghi bàn và trở thành vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp.

Về On-Uma Sittirak, cô trải lòng rằng: “Đầu tiên, tôi ngưỡng mộ Rasamee Khae vì cô ấy rất nghiêm túc và tận tâm với bóng chuyền. Cô ấy đã đến tập luyện. Cô ấy nói rằng mình rất thích bóng chuyền. Rất nhiều để xem tập luyện ngay từ đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *