Thứ Năm, Tháng Hai 22

ONE cấm “Ellis” sau khi tìm thấy chất cấm, thay đổi cục diện cuộc chiến với “Thongpoon” không thành công.

SATU nghiêm cấm Ellis Barbosa thi đấu trong sáu tháng sau khi bị phát hiện sử dụng chất kích thích bị cấm. Sẵn sàng thay đổi kết quả trận đấu với “Thongpoon PK. Saenchai” thành không tranh chấp (No Contest)

Trở lại trận chiến ONE Fight Night 17 vào ngày 9/12/2023, “Ellis Barbosa”, võ sĩ trẻ 23 tuổi đến từ Anh, lần đầu tiên ra mắt đấu trường thế giới, gặp gỡ “Thongpoon PK Saenchai, 26 tuổi”. -Siêu võ sĩ tuổi đến từ Maha Sarakham, kết quả trận đấu trong ngày nghiêng về “Ellis”, người đã bẻ gãy bút của võ sư. Cú đánh đầu tiên là chấm dứt kỷ lục bất bại của Thongpoon sau khi cẩn thận chém những cú đấm vào người cho đến khi võ sĩ Thái Lan có thể không lọt vào vòng chung kết.

Mới đây, chưa đầy hai tháng sau cuộc thi, các quan chức của tổ chức kiểm tra doping quốc tế Quản lý kiểm tra và doping quốc tế (IDTM), trực thuộc tổ chức Drug Free Sport International (DFSI), cho biết, từ mẫu “Elli S” hiện tại. cuộc thi thu thập Các chất bị cấm đã được Cơ quan chống doping thế giới (WADA) phát hiện, rõ ràng vi phạm các quy định quốc tế.

Kết quả là, ONE, với tư cách là một tổ chức võ thuật toàn cầu, đã luôn tuân thủ các quy định chống doping đối với các vận động viên của mình. Vì vậy, đã có thông báo rằng kết quả của trận đấu mà “Ellis” thắng bằng cách hạ gục “Thongpoon” phải được chuyển thành không quyết định. và cấm Ellis thi đấu trong 6 tháng kể từ ngày mẫu được lấy để xét nghiệm.

Bên cạnh việc tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn cho tất cả các vận động viên thi đấu, ONE còn chú trọng việc kiểm tra các chất cấm đối với vận động viên theo quy định, tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo cuộc thi diễn ra suôn sẻ và an toàn. Bình đẳng và mức độ công lý cao nhất

Theo dõi tin tức và tiến độ của ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web www.onefc.com. và Instagram của ONEChampTh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *