Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

ONE Championship thúc đẩy “Sức mạnh mềm” đưa Muay Thái lên đấu trường thế giới

ONE Championship (ONE) là tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới. Tổ chức các hội thảo lớn và xác lập chính sách “Quyền lực mềm” làm nhân vật chính trong việc quảng bá Muay Thái. Mở rộng nó ra cấp độ thế giới để trở thành điểm bán hàng cho người nước ngoài trên khắp thế giới để hiểu rõ hơn về Thái Lan.

hiện hành “Quyền lực mềm” Nó đã trở thành một từ mới và rất phổ biến ở Thái Lan. Sau này là chính sách chính đã được chính phủ áp dụng và tạo lợi thế để Thái Lan tiếp tục quốc tế hóa. Sẵn sàng làm chất xúc tác thu hút nhiều người nước ngoài đến và du lịch.

Trong khi đó, nhiều tổ chức ở Thái Lan đang ngày càng áp dụng chính sách này, như trường hợp của ONE Championship, gã khổng lồ quyền anh đẳng cấp thế giới. Gần đây nhất là vào ngày 8 tháng 11. Tổ chức hội thảo “Một người đốt cháy điều lớn lao tiếp theo” Nhiều nhân vật quan trọng của ngành thể thao đã tham dự sự kiện này, dẫn đầu bởi ông. Chatri Sityodthong, người sáng lập ONE Championship.

Ngoài ra còn có các võ sĩ nổi tiếng như Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Gym. Những người đã truyền lại kinh nghiệm sống trước khi thành công ngày hôm nay

ONE Championship rất chú trọng đến “Quyền lực mềm” và do đó thúc đẩy nó trở thành môn thể thao Quyền lực mềm hàng đầu tại Thái Lan, thu hút khách du lịch đến luyện tập Muay Thái trong nước. và sau đó phân phối khắp thế giới

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ đã thành lập tổ công tác thúc đẩy thể thao tiến lên là SAT, để tổ chức chiến lược One Championship. Người ta đồng ý rằng Muay Thái là di sản quốc gia. có thể thu hút sự quan tâm của mọi người đến đất nước với Muay Thái là giải đấu hàng đầu Nhận được sự hợp tác từ One Championship

Ông Surasak Kerdchantuek, Phó Thống đốc Cục Chiến lược và Công nghệ thông tin Cơ quan Thể thao Thái Lan cho biết: “Tôi xin khen ngợi ONE Championship đã tổ chức sự kiện này. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều có cùng quan điểm về quyền lực mềm, nước ta có quyền lực mềm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có đồ ăn, phim ảnh đang là điểm bán hàng cho Thái Lan. Muay Thái được coi là nền văn hóa chính của đất nước, phù hợp để được quảng bá như một môn thể thao quyền lực mềm ở Thái Lan theo chủ trương chính của chính phủ”.

“Khi xem chi tiết, SAT sẽ đăng tải vấn đề. Đây sẽ là phản hồi phản ánh lại việc có nhiều người nước ngoài đi du lịch và luyện tập Muay Thái hơn. Vì vậy, đây sẽ là kế hoạch chiến lược chính sẽ được thực hiện trong tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *