Chủ Nhật, Tháng Ba 3

ONE Fight Night 17 gặp gỡ “Nong O Hama Muay Thai”

“King Can’t Kill” Nong-O Hama Muay Thai, huyền thoại quyền anh 37 tuổi đến từ Sakon Nakhon, đang chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ và khiến họ nhớ nhung. Cựu vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng Bantamweight (135 – 145 lbs.) sẽ có mặt để chào đón mọi người một cách chặt chẽ. Hãy sẵn sàng ký tặng tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra) trong trận đấu trước ONE Fight Night 17 vào Thứ Bảy tuần này, ngày 9 tháng 12, từ 7:30 sáng – 8:00 sáng.

Hoạt động này sẽ được tổ chức trước cuộc thi ONE Fight Night 17 vào Thứ Bảy tuần này, ngày 9 tháng 12, từ 7:30 sáng – 8:00 sáng tại Đại sảnh Danh vọng Muay Thai trên tầng 1 của tòa nhà văn phòng. Sân vận động quyền anh Lumpini

Những người được quyền tham gia hoạt động này phải mua vé để xem ONE Fight Night 17 mà thôi. Trong sự kiện, ngoài việc được gặp gỡ, trò chuyện cận cảnh với các võ sĩ kỳ cựu nổi tiếng, bạn còn được nhận poster có chữ ký của Nong O để mang về nhà. Nhưng trong dịp này, ai đến trước thì có quyền trước. Bởi vì món quà lưu niệm đặc biệt này chỉ có số lượng có hạn.

Về phần “Nông Ô”, anh quả thực là một võ sĩ được công chúng yêu mến. Hiện đang đứng số 1 trong bảng xếp hạng ONE Muay Thai, hạng Bantamweight. Sau trận đấu gần đây nhất, anh đã thua knock-out ở vòng đầu tiên trong trận bảo vệ đai thứ 8 trước “Jonathan Haggerty”, một võ sĩ cứng rắn đến từ Anh, trong trận đấu ONE Fight Night 9 vào ngày 22 tháng 4.

Giờ đây, Nong-O Hama Muay Thai đã trở lại để bắt đầu sứ mệnh đòi lại ngôi vô địch thế giới một lần nữa. Có hàng dài người xếp hàng để được gặp “Nico Carrillo”, tay đấm hạng nặng 25 tuổi đến từ Scotland, người đã vươn lên trở thành ứng cử viên số 5 cho Bảng xếp hạng ở phiên bản này. Sau khi thắng hai trận liên tiếp tại ONE Lumpini, anh đã giành được hợp đồng với ONE để thể hiện đầy đủ tác phẩm của mình trên trường thế giới. Cả hai sẽ gặp nhau trong trận đấu lớn cuối năm, ONE Lumpini 46, vào ngày 22 tháng 12.

Đối với trận đấu của ONE Fight Night 17, đây là một chương trình đặc biệt thi đấu theo tất cả các luật của Muay Thái, tổng cộng có 8 cặp đôi. Cặp đôi chính sẽ tranh đai ONE Muay Thái hạng nặng (225 – 265 lbs.), đai đầu tiên trong lịch sử giữa “Roman Craig Clear”, Nhà vô địch thế giới ONE Kickboxing, Hạng nhẹ hạng nặng (205-225 lbs.) và ONE Kickboxing World Nhà vô địch Grand Prix hạng nặng, võ sĩ lai Saiyan 32 tuổi người Ukraine sử dụng sách giáo khoa Muay Thái để thử thách trái tim của “Alex Roberts”, chuyên gia 34 tuổi đến từ Australia.

Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao đối kháng trên khắp đất nước sẽ có thể cổ vũ cho ba võ sĩ Thái Lan sẵn sàng chinh phục đấu trường thế giới: Joe Nattawut, Saemapetch Fairtex và Thongpoon PK Saenchai.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem ONE Fight Night 17 tại sân vận động thông qua THAITICKET MAJOR và theo dõi tin tức về trận đấu này trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *