Thứ Sáu, Tháng Hai 23

ONE hợp tác với Sky Sports để phát sóng trực tiếp các trận đấu tới Vương quốc Anh.

SATU, tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới Công bố hợp tác với Sky Sports, đài truyền hình thể thao hàng đầu Châu Âu. Để truyền trực tiếp tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất của ONE tới người xem trên khắp Vương quốc Anh và Ireland.

Mối quan hệ hợp tác đã được ký kết hơn một năm và sẽ bắt đầu bằng buổi phát sóng trực tiếp ONE Fight Night 18, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini trên khắp Vương quốc Anh vào Thứ Bảy. Ngày 13/01/2024, nhân dịp này, Mr. Chatri Sityodthong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của ONE, đã phát biểu công khai về sự hợp tác quan trọng này, nêu rõ:

“Trong nhiều năm, người hâm mộ Anh của chúng tôi đã yêu cầu ONE được phát sóng trên một trong những mạng lưới hàng đầu khu vực. Cho đến ngày hôm nay cuối cùng cũng đã đến. Tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với Sky Sports, đài truyền hình hàng đầu về thể thao trực tiếp ở Vương quốc Anh. và là một trong những mạng thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Đây là nơi diễn ra các sự kiện thể thao lớn như Premier League, F1, NBA, NFL và gần đây nhất là ONE.”

“Thỏa thuận này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tôn vinh võ thuật. và sự mở rộng liên tục dấu ấn toàn cầu của ONE.”

Helen Falkas, Giám đốc Sky Sports của Multi Sports, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ONE Championship để lần đầu tiên mang toàn bộ môn võ thuật đến với Sky Sports, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút được những người hâm mộ mới đến với giải đua xe đẳng cấp thế giới. . định dạng trên kênh của chúng tôi. Sky Sports mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu việt với nhiều môn thể thao hàng đầu bao gồm Premier League và bóng đá EFL, Công thức 1, cricket, golf và bóng bầu dục. Giải đấu, Quần vợt và hơn thế nữa

ONE hiện được coi là tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, được xếp hạng trong số năm phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu thế giới về lượng người xem và mức độ tương tác. Nó có tổng số hơn 400 triệu người hâm mộ, được phát sóng trực tiếp tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua nhiều kênh từ nhiều nhà cung cấp truyền hình kỹ thuật số và truyền hình miễn phí lớn nhất thế giới.

bao gồm Prime Video, Globo, beIN SPORTS, Channel 7HD, Seven Network, SuperSport, ELEVEN Sports, La Liga TV, Claro Sports, Star Sports, iQIYI, One Sports, Abema, Coupang, NET TV, Vidio, Mediapro, Skynet, Mediacorp, Trận đấu TV và hơn thế nữa

Theo dõi tin tức cập nhật của ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web www.onefc.com. và Instagram của ONEChampTh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *