Chủ Nhật, Tháng Ba 3

ONE thông báo trở lại Mỹ để tổ chức hai sự kiện chính ở Denver và Atlanta.

ONE Championship (ONE), tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới công bố một tin tức quan trọng. Hãy sẵn sàng tập hợp quân đội và quay lại tấn công vùng đất của Đại bàng một lần nữa. Với hai sự kiện lớn là ONE Fight Night 26 tại Ball Arena ở Denver, Colorado vào ngày 6 tháng 9 và ONE Fight Night 28 tại State Farm Arena ở Atlanta, Georgia vào ngày 28 tháng 11 năm 2024.

Sau thành công rực rỡ của cuộc thi đầu tiên tại Mỹ. Dưới tên ONE Fight Night 10, được tổ chức tại First Bank Center, Colorado vào tháng 5 năm ngoái. Tất cả vé đã được bán hết vài tuần trước cuộc thi. Vào năm 2024, ONE quyết tâm tiếp tục xu hướng hot bằng cách tổ chức các trận chiến ONE Fight Night hàng tháng như thường lệ. sẽ được phát sóng trực tiếp trên Prime Video ở Hoa Kỳ và Canada.

Ông. Chatri Sityodthong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của ONE, đã công khai về việc đưa đội trở lại thi đấu tại Hoa Kỳ một lần nữa:

“Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Hoa Kỳ. Để tổ chức cuộc thi võ thuật vô địch thế giới lớn nhất tại thành phố và sân vận động tốt nhất đất nước. Mỹ vẫn là thị trường mục tiêu chính của chúng tôi. Khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới, chúng tôi rất nóng lòng được quay lại đây lần nữa. Để giải trí cho những người đam mê võ thuật trong khu vực bằng các sự kiện hàng quý bắt đầu từ tháng 9 năm 2024 trở đi.”

Thông tin chi tiết về các đối thủ trong từng chương trình Bao gồm cả việc bán vé vào sân sẽ được thông báo sau.

Ngoài ra, ONE tiếp tục hợp tác với các đối tác chính Stage Front VIP để mang đến trải nghiệm VIP vượt trội cho người hâm mộ thể thao tại sân vận động như thường lệ. Có thể là chỗ ngồi hạng nhất Dịch vụ cao cấp Quyền truy cập độc quyền để gặp gỡ và chào hỏi các vận động viên Nhận các vật phẩm sưu tầm từ các sự kiện và nhiều lợi ích khác

Theo dõi tin tức và tiến độ của ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *