Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Ông chủ Chatri” rõ ràng đã lặp lại việc điều chỉnh giá PPV 99 baht do không có cuộc chiến ONE 165.

Người hâm mộ võ thuật Thái Lan vui mừng khi Big Boss ONE vui mừng thông báo điều chỉnh giá PPV ngay lập tức để xem trực tiếp trận đấu ONE 165, với sự kiện chính được liệt kê. “Super Lek vs Takeru” của Nhật Bản chỉ có 99 baht, chỉ dành cho người xem ở Thái Lan!

Sau thông báo về việc mở mua Pay-Per-View (PPV hoặc trả tiền để xem) với mức giá 399,99 baht để xem truyền hình trực tiếp trận đấu ONE 165 sẽ được tổ chức tại Tokyo. Nhật Bản Vào Chủ nhật ngày 28/1, “Ông trùm lớn” Chatri Sityodthong mới đây đã công bố điều chỉnh PPV ngay lập tức xuống 99 baht để người hâm mộ võ thuật Thái Lan có thể theo dõi chặt chẽ trận đấu quan trọng này.

Đối với trận đấu ONE 165 có những điểm nhấn quan trọng được nhiều người mong chờ. Đó là trận tranh đai vô địch thế giới ONE Flyweight Kickboxing (125-135 lbs.) giữa “Superlek Kiatmoo 9”, chủ nhân của ngai vàng Thái Lan và đối thủ của anh, siêu sao địa phương “Takeru Sega”. Wa” Ngoài ra, còn có một đại diện khác của vận động viên Thái Lan “Sitthichai Sitsong Phi Nong” sẽ mở màn trận chiến hoành tráng của giải hạng 6, tranh tài với đối thủ cũ “Marat Grigorian” ở nội dung quyền anh, bắt hạng cân (156,5 lbs) .).

Sau lần điều chỉnh PPV mới nhất, những người đã mua PPV ở mức giá ban đầu sẽ nhận lại số tiền chênh lệch vào hệ thống mà họ đã chọn thanh toán trong vòng 14 ngày làm việc. Dành cho những người chưa đặt PPV của riêng mình. Bạn có thể mua trước ngay hôm nay bằng cách sử dụng liên kết bên dưới.

Bấm để mua PPV 👉 https://visit.onefc.com/165GlobalPPV

Các bước mua PPV 👉 Nếu bạn gặp vấn đề khi đặt hàng Vui lòng liên hệ với trang Facebook của ONE Championship Thái Lan và theo dõi tin tức cập nhật trên trang web ONEFC.com và ONEChampTh Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *