Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Pachara” đã trở lại thi đấu sau hai lượt đánh, mở màn cho giải Macau Open ở vòng đầu tiên.

Phachara Kongwatmai trở lại thi đấu, bắn với tỷ số 7 dưới 64, kém người dẫn đầu hai phát. Khai mạc vòng đầu tiên của “SJM Macau Open 2023” tại Macau Golf and Country Club, par 71, tại Đặc khu hành chính Ma Cao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thứ Năm tuần trước, ngày 12 tháng 10, với Lee Min-woo, một chuyên gia đang lên đến từ Úc và David Drysdale đến từ Scotland. Bắt đầu với tư cách là người dẫn đầu chung với số điểm 9-dưới par 62 mỗi người.

Sự kiện này có tổng giải thưởng là 1 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 37 triệu baht, được tranh tài tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Ma Cao dài 6.606 yard, par 71 ở Đặc khu Hành chính Ma Cao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Từ ngày 12 đến 15/10, sẽ có 138 golf thủ tranh tài, trong đó có 31 tay golf Thái Lan.

Bắt đầu ngày thi đấu đầu tiên, Phachara Kongwatmai, thành viên đội golf nam, huy chương bạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, Đại hội thể thao Hàng Châu, đã có màn ra mắt xuất sắc bằng cú đánh đại bàng vào lỗ thứ 2 par-5, trong đó có 8 birdie. , mất. 1 bogey và 1 double. Bogeyed hố 16 par 4, kết thúc 18 hố, xếp thứ 7 dưới par 64, đồng hạng 6 với Kim Min-wee của Hàn Quốc, với Lee Min-woo, ngôi sao đang lên đến từ Australia, xếp thứ 46 thế giới. thực hiện 8 cú birdie và 1 cú đại bàng, chỉ thua Bogey giống như David Drysdale của Scotland, người đã thực hiện 9 cú birdie, không có bogey, dẫn đầu với số điểm 9 dưới par 62 mỗi người.

– Một cầu thủ bóng đá tuyệt vời! Vị trí cầu thủ ngôi sao của Jose Mourinho

– Epon Thái Lan đưa đội Epon Nhật Bản đến Ladfa, nơi tụ tập dành riêng cho những người yêu thích chơi gôn.

– “Promo-Prome” dẫn đầu đội swing nữ Thái Lan trong cuộc săn lùng chức vô địch LPGA Thượng Hải.

Pro Phet-Phachara Kongwatmai, người đang theo đuổi danh hiệu Asian Tour thứ hai cho mình, tiết lộ sau vòng đầu tiên rằng “Việc trở lại thi đấu ở sân vận động này một lần nữa sau nhiều năm chương trình không được tổ chức. Tôi nghĩ sân đã tốt hơn trước. Nhìn chung trận đấu hôm nay rất ổn. Người ta cho rằng biểu mẫu đã trở lại. Do trận đấu International Series ở Singapore tuần trước nên tôi đẩy bóng không tốt. và bị thương nhẹ. Bây giờ tình trạng thể chất của tôi đã được cải thiện. Đánh tốt ngày hôm nay. Mặc dù có một số lỗi nhưng có rất nhiều cú putt. Tôi đã có được con đại bàng ở lỗ thứ hai với một cú giao bóng tốt. Không còn nhiều khoảng cách để thực hiện cú putt và sau đó có thể thực hiện cú putt, khiến trận đấu diễn ra suôn sẻ. Còn mục tiêu ở lượt tiếp theo sẽ tiếp tục bị bắn trúng. Cho tới 1/3 cuối cùng vẫn biết nó là gì.

Mặt khác, Lee Min-woo, 25 tuổi, là em trai của Lee Min-ji, một nữ chuyên nghiệp nổi tiếng của LPG A Tour. Sau khi đồng dẫn dắt cho biết: “Số điểm dưới 9 hôm nay được coi là rất tốt. Vì thi đấu trong điều kiện sân khó khăn và gió mạnh như thế này. Tôi lái xe rất giỏi. Đánh gần như tất cả các fairway. Trên một số lỗ bạn có thể sử dụng trình điều khiển. Nhưng một số lỗ không thể được thực hiện. Sau trận đấu hôm nay, tôi sẽ về nghỉ ngơi vì hôm nay tôi xuất phát sớm. Hãy thức dậy lúc bốn giờ sáng và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai.”

Trong khi Suthipat Pratheepthianchai ghi điểm 6 dưới par 65, xếp thứ 8 với Pawith Tangkamonprasert. Các cựu vô địch sự kiện năm 2016 Danthai Bunma, Denwit Boriboonsap và Panupol Pittayarat theo sau với tỷ số 5-dưới 66 ở vị trí thứ 14, cùng với ngôi sao đang lên và vận động viên đoạt huy chương bạc Đại hội thể thao châu Á Tai Chi Ko đến từ Hồng Kông. và Gaganjeet Bhullar, cựu vô địch năm 2012 và 2017 đến từ Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *