Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Pacquiao hy vọng IOC sẽ trao cho anh đặc quyền thi đấu tại Thế vận hội 2024

Manny Pacquiao, võ sĩ 44 tuổi người Philippines, đang chờ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) bật đèn xanh cho anh tranh tài ở đấu trường quyền anh quốc tế tại Thế vận hội Paris 2024.

Boxingscene, một trang web về quyền anh nổi tiếng, trích dẫn tờ Gulf Times, đưa tin rằng Ủy ban Olympic Philippines đã đệ trình một lá thư. “Yêu cầu đặc biệt” gửi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho phép Pacquiao, chủ nhân 8 đai vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới, thi đấu tại Thế vận hội Paris 2024, bất chấp tiêu chí anh không được quá 40 tuổi, đã được tuân thủ. . . Thể lệ thi đấu của Thế vận hội Tokyo 2020 (Yêu cầu về độ tuổi: Vận động viên phải sinh từ ngày 1 tháng 1 năm 1980 đến ngày 31 tháng 12 năm 2001)

Abraham Tolentino, Chủ tịch Ủy ban Olympic Philippines. Ông đã gửi một lá thư tới Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) hai tuần trước để yêu cầu giành một suất đá chung cho Pacquiao, người sẽ nghỉ hưu sau khi thua Jordenis Ugas về điểm vào năm 2021.

– “Alika Schmidt”, một thiên thần thể thao, hy vọng được tranh tài ở Thế vận hội 2024.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Khunying Pat đến chúc mừng vận động viên xếp chồng Thái Lan đã giành chức vô địch xếp chồng thế giới và giành được 23 giải thưởng.

“Pacquiao có thể chất khỏe mạnh, có thể tốt hơn các vận động viên khác”, Tolentino nói với AFP, đồng thời nhấn mạnh rằng nếu Pacquiao nhận được đặc quyền này, điều đó sẽ không cản trở cơ hội của võ sĩ trẻ của họ. cùng cả nước lựa chọn tham dự Thế vận hội bằng mọi cách

Đối với Manny Pacquiao, nhà vô địch thế giới 8 hạng cân duy nhất trong lịch sử. Anh thừa nhận có ước mơ giành huy chương vàng tại Thế vận hội. Nhưng anh ấy chưa bao giờ tham gia Thế vận hội trước đây. Vào năm 2024, anh ta dự kiến ​​​​sẽ đấu ít nhất 2 trận đấu đặc biệt, bao gồm cả trận đấu với Buakaw Banchamek, trận đấu vẫn được lên lịch và có mặt tại địa điểm ngay bây giờ.

Vị trí phổ thông là quyền được cấp cho các vận động viên từ các quốc gia không thể giành được quyền tranh tài tại Thế vận hội Olympic thông qua các kênh vòng loại thông thường. Quyền anh sẽ có chỉ tiêu 9 người: 4 nam (57 kg., 63,5 kg., 71 kg., 80 kg.), 5 nữ (50 kg., 54 kg., 57 kg., 60 kg. ), 66 kg.) Những cái tên dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 6 năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *