Thứ Năm, Tháng Hai 22

Pae Yim nhờ ông lão đánh bại võ sĩ hàng đầu Phet Jakchan và giành chiến thắng một cách vô cùng hấp dẫn.

Pae Yim S. Bunmirit gặp Phet Chakchan Chor Ha Phayak, võ sĩ Thái Lan xuất sắc của Cơ quan Thể thao Thái Lan. Trong trò chơi này, các cặp đôi này cạnh tranh để có cơ hội trao đổi vũ khí một cách vui vẻ. Pae mỉm cười trong môn quyền anh với những cú đầu gối quyết liệt, dựa vào sự căn thời gian khéo léo, những cú đá bẫy, những cú đá bẫy, anh vượt trội hơn và cuối cùng giành được điểm một cách long trời lở đất.

Trận chiến vô địch Muay Thái tại Sân vận động quyền anh Om Noi Siam Vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023, sự kiện chính, Pae Yim S. Boonmirit, gặp Phet Chakchan Chor. Ha Phayak, võ sĩ Muay Thái hàng đầu mới nhất của Cơ quan thể thao Thái Lan, hạng 120, tỷ số mở, hòa với Pae Yim, trọng tài đã cấm Thanaphat.glass Tiger

Ở vòng đầu tiên, Phet Cicada tiến về phía anh. Pae mỉm cười phòng thủ, chờ đợi để bẫy, đá và chặn anh ta. Phet Cicada phản công và kiểm soát trận đấu. Có một kẻ tấn công thuận tay trái theo sau anh ta, và cuối hiệp, Pae Yim dẫn trước 10-9.

Hiệp 2, Petchjakchan vẫn đang tiến về phía anh ta, ống chân trái dẫn trước, trong khi Pae Yim vẫn dùng những cú đấm phòng thủ, đánh vào ống chân phải để đỡ đòn. Hình ảnh của game vẫn rất đồng đều. Thật thú vị khi trao đổi đá. Phet Chakchan có cú thuận chân trái tốt để đánh người. Pae Yim không vội tung cú đấm lần thứ 2 và chặn nó bằng một cú đá. Vòng đấu đã kết thúc. Phet Chakchan tiếp tục dẫn 5-4.

Hiệp 3 Phet Chakchan bước vào và bắt được anh ta trong một trận đấu vật, ngay lập tức trao đổi đòn với Pae Yim. Trò chơi mang tính cởi mở hơn, tập trung vào vòng trong, đấu tranh với nhau một cách vui vẻ. Phet Cakchan dùng cùi chỏ, tiếp theo bằng đầu gối. Pae Yim bị trúng đòn nhưng vẫn trụ vững và chống trả bằng đầu gối. Petchjakjak ở bên ngoài thuận chân trái trước khi ôm vào trong và chống trả bằng đầu gối và trao đổi với Pae Yim. Trò chơi vẫn vui nhộn, đổi đầu gối hết lần này đến lần khác và không dễ dàng bỏ cuộc. Các vòng đấu đều gắn liền với Pae Yim.

Hiệp 4 Phet Chakchan khai cuộc như thường lệ, vung chân và đánh vào trong, giao tranh với Pae Yim giơ tay chờ giao lưu. Trò chơi cũng tập trung chủ yếu vào vòng trong. Pae mỉm cười và quay sang một bên trước khi nắm lấy tay anh và chống trả. Phet Cakchan vẫn đang đi về phía anh, vẫn không thể làm như vậy liên tục, Pae Yim đấm phòng thủ, bẫy, đá, bẫy, đâm trước khi vòng ra ngoài. Phet Cicada không quan tâm mà vẫn bước đi, mời gọi tranh luận, ông có một cậu con trai chăm chỉ nhưng cậu con trai sẽ nói với ông ở Pae Yim. Thế trận của Pae Yim có vẻ tự tin hơn khi bẫy được chân phải trước khi xoay người ra ngoài, cuối hiệp Pae Yim tiếp tục thua 30 -1.

Ở vòng cuối, Phet Chakchan không còn lựa chọn nào khác. Ở hiệp này, cô gái lao ra đấm đấm nhưng lại bị Pae Yim đánh trúng trước khi nhận cú đấm khiến cô không thể đấm chuẩn xác. Pae mỉm cười và đấm thế trận phòng thủ, bẫy và đá, bẫy và đá ra ngoài vành đai. Có Phet Cicada vuốt ve. Trò chơi buộc Phet Cicada phải đi vòng quanh và đấm trong một trận không chiến, nhưng vẫn không thể hạ gục được Pae Smile. Pae Yim thắng một mình, hoàn thành vòng đấu, Pae Yim thắng dễ dàng 49-47 với cả 3 phiếu bầu.

Ở các kết quả khác, Kaenkaew S. Boonmeerit thắng bằng điểm trước Samanchai TBM Gym, Chalamdam S. Boonmeerit thua Satangthong Chor. Hapayak bằng điểm, Mr. Bean S.Boonmeerit đã giành chiến thắng bằng điểm trước Yodpathapee. Hát Chatturat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *