Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Pajaree, Moriya, Ariya, Papangkon tham gia đấu LPGA tại Michigan để giành hơn 86,5 triệu USD.

“Miao” Pajaree Anannarukarn, cùng với “Mo” Moriya-“Mae” Ariya Jutanugarn “Meow” Papangkorn Thawattanakit, đã tham gia giải gôn LPGA Tour, Myer A. LPG Classic tại Bang Michigan Hoa Kỳ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, với Các tay vợt nữ chuyên nghiệp khác Thái Lan, có tổng cộng 11 người đang bám đuổi chức vô địch với các tay golf nữ xuất sắc nhất thế giới. Giành được tổng số tiền thưởng hơn 86,5 triệu baht.

Giải đấu gôn chuyên nghiệp dành cho nữ Myer LPGA Classic tại Blythefield Country Club ở Belmont, Michigan, Hoa Kỳ. Trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, tổng số tiền thưởng là 2,5 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 86,5 triệu baht, là cuộc thi đấu gậy 72 lỗ, sau khi vượt qua 36 lỗ, người chơi xếp thứ 65 và luôn chơi trong hai ngày qua với Năm nay, các nữ golf thủ Thái Lan tham dự giải là Pachari Anannaruakarn, Moriya Jutanugarn, Ariya Jutanugarn, Paphangkon Tawatchanakit, Pornanong Petlum, Wichanee Meechai, Jaravee Boon.Chan, Pawarisa Yokthuan, Jasmine Suwannapura, Chanetti Wannasaen và Apichaya Yubol. KHÔNG. 6 Atthaya Thitikul không thi đấu trong tuần này. để chuẩn bị cho giải major thứ hai trong năm KPMG Women’s PGA Championship tại New Jersey vào tuần tới

Ngoài ra, còn có các tay golf nữ đạt đẳng cấp thế giới. Trở lại cuộc thi là Lydia Ko của New Zealand, Brook Henderson của Canada, nhà vô địch năm 2017 và 2019, Minjee Hannah Green của Úc, Jennifer Kupcho, nhà vô địch năm 2022 Lexi Thom. Pson, nhà vô địch năm 2015 Stacy Lewis của Hoa Kỳ Kim Hyo-joo, Cheon In-ji, Ji Eun-hee, Lee Chung-eun6, Yu So-yeon Nhà vô địch năm 2018 Park Sung-hyun của Hàn Quốc Ashlee Buhay (Nhà vô địch LPGA Shopright Classic ) đến từ Nam Phi, Anna Nordqvist và Parnilla Lindberge đến từ Thụy Điển.

– “Ratchaphon” mở màn, đẹp, trừ 8, dẫn đầu solo swing Thái Lan

– 6 xích đu chụp hình gọi Swing Thailand Mix Cup

– Swing Thailand Mix Host, thắng 3-4, thắng 6,9 triệu baht tại Lamphun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *