Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Patcharin” đánh bại đàn em để trở thành nhà vô địch quần vợt chuyên nghiệp Hua Hin.

“Eve” Patcharin Cheepchandet dựa vào kinh nghiệm vượt trội của mình để đánh bại “Mew” Salakthip Ounmuang trong 2 set liên tiếp để giành chức vô địch đơn nữ.

Thi đấu quần vợt nữ, Cal-Comp & CCAU Industry 4.0 Open ITF World Tennis Tour 2023, với tổng số tiền thưởng là 15.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 550.000 baht tại Hua Hin Arena. Vào tối Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023, đó là vòng chung kết của cuộc thi. Ở nội dung đơn nữ

Trận chung kết Đó là cuộc gặp gỡ giữa “Eve” Patcharin Cheepchandej, số 1 của chương trình, người đã trở lại chơi trận chung kết một lần nữa trong chương trình. Sau tối thứ bảy tuần trước vừa giành chức vô địch đôi khi tranh tài với tay vợt đàn em “Mew” Salakthip Ounmuang, số 4 của chương trình, người lần đầu tiên lọt vào vòng này trong một giải quần vợt chuyên nghiệp nữ.

– Vợt nóng “Eve-Mew” bùng nổ ở Vòng Playoffs Quần vợt Quốc tế Hua Hin

– “Laksika-Phiangtarn” đánh bại cặp đánh bóng Mỹ. Đột nhập vào giải Hàn Quốc mở rộng

– “Ice” đôi ngôi vô địch, “Namo” lên bục đơn nam Giải quần vợt châu Á LTAT

Trong trận đấu này, cả hai tay vợt đều thích chơi vợt trước khi Patcharin dựa vào kinh nghiệm vượt trội của mình. Thắng để thắng trong 2 set 6-3, 6-2. Cuộc thi kéo dài 1 giờ 37 phút và giành được số tiền thưởng là 2.352 đô la Mỹ tương đương khoảng 85.200 baht.

Đối với giải quần vợt vô địch nữ quốc tế ITF này sẽ diễn ra vào tuần thứ 2, bắt đầu từ ngày 16-22/10 tại Nhà thi đấu Hua Hin, huyện Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *