Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Patcharin và Natthasit” tiến tới Giải vô địch quần vợt Thái Lan

“Eve” Patcharin Cheepchandej đã giành chiến thắng trong trận bán kết trước “Benz” Natasha Saengprachan của Chaiyaphum với tỷ số 2-0. Ở nội dung đơn nam, “Win” Natthasit Kulsuwan đến từ Kanchanaburi thi đấu mạnh mẽ sau 3 set trước khi giành chiến thắng. Đánh bại “Miền Bắc” Anpat Timangkun của Bangkok với tỷ số 2-1.

Giải vô địch quần vợt Thái Lan lần thứ 83, năm 2023, với tổng giải thưởng 1.000.000 baht tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, vào ngày 21/9/2023 là trận bán kết.

– “Waranya-Jirat” thi đấu với anh trai “Sae Ung” ở giải quần vợt đôi nam nữ PTT.

– “Nattasit” vượt qua top 3 cùng “Thomchan” đánh bại ngôi sao đang lên để vào bán kết quần vợt PTT.

– “Thomchan” đánh bại ngôi sao đang lên để lọt vào vòng 16 đội quần vợt Thái Lan.

Ở nội dung đơn nữ, “Eve” Patcharin Cheepchandet của Khon Kaen, số 7 Thái Lan, thể hiện phong độ với tư cách số 1 của chương trình, vận dụng chiến thuật và kinh nghiệm để giành chiến thắng trong trận playoff trước “Benz” Natasha Saengprachan, số 3 và số 11 Thái Lan đến từ Chaiyaphum 2-0 set 6-1, 6-4 đưa Patcharin vào chung kết gặp Watsachon Sawasdee, hạt giống số 2 và hạt giống số 10 của Thái Lan Phitsanulok, người đã giành chiến thắng trong trận bán kết trước Thomchan Momkhunthod của Nakhon Ratchasima với tỷ số 5. ​​- 7, 7-5 và 4-1 Bà (đã nghỉ hưu) khi Thomchan bị chuột rút.

Ở nội dung đơn nam, “Thắng” Natthasit Kulsuwan đến từ Kanchanaburi, hạt giống số 6 và hạt giống số 18 đến từ Thái Lan, tỏ ra mạnh mẽ trong 3 set trước khi đánh bại “Miền Bắc” Anpat Timangkun đến từ Bangkok. Hạt giống số 15 và hạt giống số 30 đến từ Thái Lan 2-1 set 6-1, 4-6 và 6-3 đưa Natthasit vào chung kết gặp Suthinan Tanthaseraniwat của Bangkok ở bán kết. Thắng Chayanon Kaewsutho của Saraburi 2-1 set 4 -6, 6-1 và 6-1.

Trong khi kết quả các trận đấu khác như sau: Đôi nữ, bán kết: Waranya Wongtianchai (Chiang Rai) – Patcharin Cheepchandet (Khon Kaen) thắng Chanikan Silkul (Bangkok) – Thanatchaporn Youngmode (Chonburi) 2-0 set 6- 2 , 6 -1, Chomphuthip Chandakhet (Nonthaburi)-Thomchan Momkhunthod (Nakhon Ratchasima) thắng Pimmada Lim (Bangkok.)-Pimlapas Lim (Bangkok) 2-0 set 6-0, 6-2

Đôi nam, bán kết: Chanon Poonsawat (Bangkok)-Michael Mathayomchan (Bangkok) thắng Supawat Sae-ui (Phuket)-Anpat Timangkun (Bangkok), 2-0 set 7-6 (2), 6-4, Patcharaphon Kawin (Pathum Thani)-Nattasit Kulsuwan (Kanchanaburi)-Nattayut Nithithanon (Udon Thani)- Jirat Nawasirisomboon (Bangkok) 2-1 set 3-6, 6-4 và 13-11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *