Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Patty” tiết lộ rằng cô ấy đã trở lại phong độ sau một năm 2022 tồi tệ.

“Pro Meow” Papangkon “Patty” Thawat Thanakit, swing girl 23 tuổi, hạng 57 thế giới, thừa nhận rằng cô đang cố gắng hết sức để trở lại phong độ tốt. Sau khi trở lại top 5 lần đầu tiên kể từ Giải vô địch Chevron 2022 với vị trí thứ ba tại DIO Impact LA Open, đó là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy kể từ khi về thứ ba. Tham gia cuộc thi Honda LPGA Thái Lan 2021.

Sau khi giành giải Tân binh của năm 2021, Patty phải đối mặt với màn trình diễn xuyên suốt năm 2022 với thành tích 11 trên 21 lần cắt, và năm nay là ngôi sao trẻ đến từ Thái Lan. Trở lại kêu gọi phong độ tốt trở lại Nơi anh trả lời phỏng vấn tại giải đấu cuối cùng tại Câu lạc bộ Golf Palos Verdes, “Đây là Patty Phiên bản 2.0, không có ai khác. Nó không thể khôi phục mọi thứ về trạng thái ban đầu. Bởi vì có rất nhiều đang xảy ra. Nhưng tôi đang bắt đầu trở lại với chính mình từng chút một và tôi bắt đầu cảm thấy tốt và chơi tự tin hơn.”

Patty ghi công điều này cho nhóm của cô ấy trong vài tháng qua. Anh ấy cố gắng tập trung cao độ vào trạng thái tinh thần của mình về trận đấu và kỹ thuật. Nó đánh dấu một sự cải tiến. “Chris Mason đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong 6 tháng qua. Tôi có thể cảm thấy rằng mình đang đi đúng hướng. nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Anh ấy rất hữu ích trong việc nói chuyện với chính mình. và cố gắng lạc quan trên sân Và xoay sở để nói chuyện với bản thân mình, điều đó giúp mọi thứ trở nên tốt hơn. Và nó giúp cảm thấy hài lòng về mọi người trong nhóm. Bao gồm cả đào tạo.

– Nhà vô địch Swing Hạng C “Natkon-Suritpreeya”, Cabin Du lịch Thanh niên Châu Á

– “Kim-Sarun, Nopjira-Alisa” dẫn đầu lớp đu dây, Swing Jr.

– Top Golf mời bạn tham gia hoạt động Songkran vào ngày 14-15/4.

“Tôi tự tin hơn so với tuần trước. và cảm thấy tự hào hơn về bản thân Và tôi đã gặp ác mộng khi chơi sân này (Câu lạc bộ Gôn Palos Verdes) kể từ khi tôi còn là sinh viên, đặc biệt là 9 lỗ phía sau đầy thử thách. khiến một người phải tồn tại Và theo cách đó, nó cũng giúp ích rất nhiều.

Sau LA Open, LPGA Tour sẽ tạm nghỉ hai tuần, Patty tiết lộ rằng không có kế hoạch nào khác được lên kế hoạch. Và cố gắng giữ đà trong trò chơi. Anh ấy sẽ trở lại thi đấu trong Giải vô địch Chevron từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *