Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Paweenon” vào chung kết đơn nữ Vô địch giải đấu thứ mười bốn châu Á

Pawinon Nuansri, vận động viên quần vợt Thái Lan, No. 78, tay vợt thiếu niên châu Á, thắng Paramee Thadkaew trong 2 set liên tiếp, tiến vào chung kết.

Giải quần vợt trẻ kiểu mẫu dưới 14 tuổi tính điểm châu Á Hạng 2 “LTAT Asia Youth 14 and Under 2023” No. 1 tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, Nonthaburi vào ngày 18 tháng 5.66 là một trận đấu loại trực tiếp.

Loại đơn nữ Paween Nuansri, tay vợt Thái Lan, tay vợt hạng 78, tay vợt trẻ châu Á và tay vợt hạng 4 của chương trình, đã đưa đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan vào vòng loại trực tiếp cùng với Paramee Thadkaew, tay vợt hạng 227, tay vợt trẻ châu Á của Thái Lan. thắng 2 set liên tiếp với tỷ số 6-2 và 7-5, tiến vào chung kết gặp Aradya Verma, số 1 đến từ Ấn Độ, người đã đánh bại Nina Wang Chew Kwan của Hong Kong với tỷ số 6-3. , 6-7(3) -7) và 10-3 super tie-break.

– “Novak” thua ở vòng 8 Rome Masters

– “Laksika-Pheangtharn” được yêu thích top 1 nội dung quần vợt nữ SEA Games

– U-16 nam Thái Lan giành hạng 4 châu Á, giành vé vào chung kết Junior Davis Cup.

Trong khi trận bán kết đơn nam của Anh em nhà Thái Lan không thể tiếp tục khi Techatham Srisen (Hạt giống số 4) để thua Akil Adibi Rahiman (Hạt giống số 1 Malaysia) 6-2, 3-6 bằng super tie-break 7-10 , em trai Trai Srisen (hạt giống số 5) đánh bại Viwan Bidasaria (hạt giống số 2 người Ấn Độ) 4-6, 4-6, nhưng Techatham và Trí đã tạo nên một kết quả tốt ở nội dung đôi nam. Đủ điều kiện thành công cho giai đoạn cuối cùng. Sau khi giành chiến thắng trong trận playoff, Viwan Bidsaria và Yashwin Dahiya Dahiya, tay đua ở vị trí thứ ba đến từ Ấn Độ, 2-0 set 7-5, 6-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *