Thứ Năm, Tháng Hai 29

PEA bắt tay với S. Luk Yang Thai, sẵn sàng nổ trận tát thanh niên PTT

Cơ quan Điện lực tỉnh tham gia Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan. Giải vô địch bóng chuyền trẻ PEA Thái Lan lần thứ 19 khai mạc, bắt đầu ở khu vực phía đông bắc từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 7 năm 2023 tại Nhà thi đấu tỉnh Kalasin, tỉnh Kalasin.

Ông Supachai Akeun, Thống đốc Cơ quan Điện lực tỉnh và Ông Somporn Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan đã cùng tổ chức họp báo về Giải bóng chuyền trẻ PEA Thái Lan lần thứ 19 (năm thứ 39) năm 2023 để tranh giải Hoàng gia. Cúp Duli Công chúa Maha Chakri Sirindhorn Sở DYMM Công chúa Maha Chakri Sirindhorn Công chúa Maha Chakri Sirindhorn và Dự án Đội bóng chuyền quốc gia PEA lần thứ 19 cho năm 2023 tại Phòng Suvarnabhumi, tầng 6, Trụ sở Cơ quan Điện lực Tỉnh vào ngày 5 tháng 7 năm 2023.

Ông Supachai Ake-un, Thống đốc Cơ quan Điện lực tỉnh cho biết, “Ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp các dịch vụ điện, Cơ quan Điện lực tỉnh còn nâng cao thể thao Thái Lan theo hướng xuất sắc. Bao gồm nhiều môn thể thao Chủ yếu hỗ trợ Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan. Để phát triển Bóng chuyền Thái Lan đến với Thế vận hội Theo chính sách của chính phủ trong dự án Một môn thể thao, một doanh nghiệp nhà nước Đây là dự án mà chính phủ có chính sách để các cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân tham gia hỗ trợ thể thao. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho đất nước trong quá trình phát triển của thể thao Thái Lan vì sự bền vững, ngoài ra, PEA đã hợp tác với hiệp hội tổ chức giải bóng chuyền trẻ PEA tranh Cúp Hoàng gia Công nương Maha Chakri Sirindhorn Công chúa Maha Chakri Sirindhorn diễn ra liên tục

– 12 cơ sở tham gia đập bóng giáo dục đại học

– Bóng chuyền nam Thái Lan, Iran khai mạc Giải bóng chuyền U21 thế giới

– Các cô gái Thái Lan đánh bại Uzbekistan 3 set liên tiếp để vô địch U-16 châu Á

Đây là lần thứ 19, tuyển trẻ vùng này được trở thành đại diện của đội tuyển quốc gia Thái Lan, tạo được tiếng vang cho nhiều người ở Thái Lan. song song với dự án “Đào tạo đội tuyển bóng chuyền quốc gia PEA” mà năm nay dự kiến ​​tổ chức tại 8 khu vực, vòng loại diễn ra trong 1 ngày và chung kết diễn ra trong 2 ngày từ 23/10 đến 24/10/2023 tại Sân vận động Chi Ranakorn, tỉnh Songkhla, để các vận động viên bóng chuyền quốc gia Thái Lan nguyên và hiện là cán bộ của PEA truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm chơi bóng chuyền đúng cách cho các bạn trẻ một cách gần gũi, thân thiện. truyền cảm hứng cho thanh niên các vùng miền trên cả nước tham gia thể thao để rèn luyện sức khỏe, rèn luyện sức khỏe”

Ông Somphon Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan cho biết: “Năm nay, hiệp hội đã lên lịch thi đấu từ ngày 23/7 đến ngày 6/10/2023, chọn ra đại diện của 7 tỉnh tham dự vòng chung kết Thái Lan từ ngày 17/10- Ngày 24 tháng 2 năm 2023 tại Sân vận động Jiranakorn, Quận Hat Đúng vậy, mỗi chương trình bóng chuyền trẻ được coi là nền tảng quan trọng để đào tạo ra các vận động viên bóng chuyền quốc gia Thái Lan. Cả hai đội nam và nữ hàng năm đều sản sinh ra nhiều vận động viên mới có kỹ năng thi đấu cao. Điện lực tỉnh Xin cảm ơn Công ty đã luôn hỗ trợ tôi rất nhiều.”

chương trình cạnh tranh

1. Vùng Đông Bắc (trên cùng) 23-30 tháng 7 năm 2023 tại Nhà thi đấu Sân vận động Vùng Kalasin, Vùng Kalasin

2. Tỉnh phía Bắc 1-8 tháng 8 năm 23 tại Nhà thi đấu 1 và Nhà thi đấu 2, Sân vận động Tổ chức Hành chính Tỉnh Kamphaeng Phet, Tỉnh Kamphaeng Phet

3. Khu vực Đông Bắc (phía dưới) 10-17 tháng 8 năm 23 tại Nhà thi đấu, Sân vận động Khu vực Roi Et, Khu vực Roi Et

4. Miền Đông 1-8 Ngày 23 tháng 9 tại Nhà thi đấu Đại học Rambhai Pannee Rajabhat, tỉnh Chanthaburi

5. Vùng đô thị 11-18 tháng 9 ’23 tại Trung tâm Thanh thiếu niên Chaloem Phrakiat, Thị trấn Nonthaburi, Tỉnh Nonthaburi

6. Miền Trung 24/09. – Ngày 1 tháng 10 23 trong phòng tập thể dục tại trường Wat Rai Khing Witthaya, tỉnh Nakhon Pathom

7. Miền Nam 29/09 – Ngày 6 tháng 10 23 tại nhà thi đấu trường Kanchanapisek Wittayalai Krabi, tỉnh Krabi

8. Thái Lan vào chung kết 17-24/10. ’23 tại Sân vận động Jiranakorn, huyện Hat Yai, tỉnh Songkhla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *