Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Pen” hỗ trợ người Mỹ trong 2 set để giành chức vô địch J60, Nepal có thêm chức vô địch đôi.

“Penne” là Jarusorn, một thanh niên 16 tuổi đã đứng thứ 340 trong Giải vô địch trẻ thế giới, đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Giành chức vô địch đôi ở cả nội dung đơn nam và đôi nam. Trong giải quần vợt trẻ em quốc tế, chương trình ITF World Tennis Tour Junior, “J 60 Kathmandu” ở Kathmandu, Nepal.

Thi đấu quần vợt trẻ quốc tế, ITF World Tennis Tour Junior, chương trình “J 60 Kathmandu” tại Kathmandu, Nepal, sau ngày 3/2/2024, là Jarusorn, thiếu niên 16 tuổi với 340 tay. Các thiếu niên thế giới thi đấu trong trận chung kết Ở nội dung đơn nam, Pen, hạt giống số 2 của chương trình, đã đánh bại Wengat Richie Betlanke, tay vợt 17 tuổi người Mỹ, xếp thứ 642 tại Giải vô địch trẻ thế giới, trong 2 set liên tiếp với thành tích 1. tỷ số 6-4 và 6-4.

Từ chiến thắng này, Pen lập tức giành được cú đúp vô địch ở nội dung này. Trước đó, sau khi được đá cặp với Sin Hang Tam, ngôi sao đang lên 14 tuổi đến từ Hong Kong, với tư cách là hạt giống số 4 của chương trình, anh đã giành được danh hiệu đôi.

Từ chức vô địch này, đây là chức vô địch đầu tiên trong năm của Pen và chức vô địch đơn thứ hai sau J30 ở Hong Kong 2023 và chức vô địch đôi thứ hai sau J60 Nonthaburi ở Thái Lan 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *