Thứ Năm, Tháng Hai 29

Petch Morakot không thể từ chối. Khám phá decho cực ngầu, chồng vũ khí hạng nặng, nè, 7 màu võ sĩ.

Decho Po. Borirak dựa vào sức mạnh của mình để nghiền nát nó mạnh mẽ đến nỗi Petch Morakot, Tể tướng của Taaphong không thể chống lại, mặc dù đã cố gắng sử dụng các kỹ năng của mình để giải nén, nhưng nó hoàn toàn vô dụng. Anh thua đậm trong buổi gặp gỡ với tư cách là đối tác chính của chương trình Muay Thái 7 Sắc Màu vào ngày 18/6/2023 tại Channel 7 Boxing Stadium.

Trận boxing Thái, Suek Muay Thai 7 màu, cặp đôi Ek Decho Por Borirak, gặp Petchmorakot Sitnayok Taaphong, phối hợp 127 cân, trọng tài Boonpha Popuphol cấm thi đấu, kết thúc hiệp 1, Decho Muay Songkhla tiếp 5-2, hiệp 2, sát nút nhưng Petchmorakot Người thuận tay trái, cố gắng nhảy trên cánh tay, sử dụng góc đấm bốc để đánh trả, nhưng Decho rất khỏe và đấm cho đến khi Petch Morakot Đối mặt ở cuối thang, nâng sức mạnh lên 3-1

Nâng 3, Decho đi nhanh, đặt vũ khí ở mọi song song, Petch Morakot luôn phản đòn, nhưng chậm hơn. Vì vậy, tôi không có lợi thế. Decho có thể kiểm soát trò chơi. Cho đến khi giá đã di chuyển xa tới 20-1, hiệp 4 Petch Morakot cố gắng đá trái và đấm trái để cản phá Nhưng khi bị phản công, tình huống không như ý, về mặt này Decho vẫn thể hiện phong độ người hùng như mọi khi.

– Một lượt là hết! White White đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định trước Ek Suek Jao Muay Thai.

– Giới boxing bàng hoàng phát hiện thi thể trọng tài nổi tiếng “Pao Pom” chết trong chung cư.

– Yodthongthai báo thù Petchmanee, giành điểm quyết định trong Muay Thai Fight, Power of the New Power

Ở vòng cuối, Petch Morakot cố gắng tạo nên kỳ tích nhưng Decho cũng không kém cạnh khi luôn kiểm soát thế trận. Không sao, Decho đã thắng với một điểm quyết định.

Đối với các kết quả chiến đấu khác như sau: Man United Sitja Nim thua Phayak Mekin điểm, Auto R-One tàn nhẫn, Ritthichai Por Peenaphat thua Denpayak Saksatun điểm, Yok Khiri Sor Petchjamrat Thắng Petthurhut Sitnayok Taweepaphong điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *