Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Petch Muangkan” gây chấn động ở hiệp 5 trận đấu vô địch Muay Thái.

Samson Singbanlangthong đấu với Phet Muangkan Chor Ha Phayak, cặp đôi trao đổi vũ khí trong sự phấn khích cho đến vòng cuối cùng. Phet Muangkan có cơ hội dùng cùi chỏ vào tai Samson và thua knock-out ở hiệp cuối. Sự kiện chính của trận đấu Muay Thái tại Sân vận động Quyền anh Om Noi Siam. Vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023

Cuộc thi Muay Thái Nhà vô địch Muay Thái Đấu tại Sân vận động Boxing Siam Om Noi, sự kiện chính, Samson Singbanlangthong gặp Phet Muangkan Chor Ha Phayak, hạng cân 104 pound, tỷ số mở, Phet Muang Kan 11-8, trọng tài dừng Thanaphat Sueakaew, vòng một, Phet Muang Phải. Nhấn mạnh vào việc đá và chọc thủng lốp xe, trong khi Samson liên tục phản đòn, vẫn không vội rút vũ khí. Cuối hiệp đấu, Phet Mueang Kan ra chân phải mạnh mẽ, xen kẽ phong độ đỉnh cao, kết thúc hiệp đấu Phet Muang Kan tiếp tục dẫn trước 2-1.

Ở hiệp thứ hai, Samson ngay lập tức lao ra ép sát, chống chân phải để phản công bằng một cú đấm cộng. Khi Phet Mueangkan phòng thủ, anh ấy thích trao đổi những cú đấm, luân phiên các vị trí chân và đá, xuyên qua mặt cao su. Samson đi về phía anh ta nhưng thời gian vẫn còn đọng lại và anh ta đã đánh thẳng vào ống chân của mình. Nhưng vẫn có những đứa trẻ chăm chỉ đều sánh ngang với Phet Muangkan.

– “Laem Phố” đập mạnh đầu gối vào “Duang99” trong sự kiện chính của trận đấu quyền anh vui nhộn ngày thứ Sáu.

– “Sia Tang” tổ chức trận chiến CPF, trận đấu quyền anh vui nhộn chấn động thế giới “Kumardoi” va chạm với “Mehran Sadiqi”

– “Anna Supergirl” kiểm tra thể lực và thể hiện với giới truyền thông trước trận đấu với “Christina” tại ONE Fight Night 16.

Ở hiệp thứ 3, Phet Mueang Kantuan tỏ ra nóng bỏng khi bước qua trận đấu và trao đổi những cú đấm với Samson, người cũng thích đập cao su và đánh nhau bằng những cú đấm. Phet Mueangkan đá và phá nhịp của Samson, cộng với những cú đấm và cùi chỏ, trao đổi đòn. Samson đâm đầu gối và giao tranh, kết thúc hiệp đấu, Samson dẫn trước 3-2.

Hiệp 4, thế trận căng thẳng, Phet Muangkon tấn công và trao đổi đòn đấm với Samson, chân trái đang thi đấu hết mình. Có những cú đấm và cùi chỏ, các pha hành động vẫn rất hấp dẫn. Phet Muangang vừa đi vừa đấm, lên xuống luân phiên nhau. Samson bị trúng đòn nhưng kịp đỡ và đổi cùi chỏ, hiệp đấu kết thúc với tỷ số Phet Muangkan 5-1.

Ở hiệp đấu cuối cùng, Samson với tư cách là kẻ yếu thế phải ra sân giao tranh, trao đổi đòn với Phet Muangkan một cách vui vẻ và hấp dẫn nhưng thời gian của Phet Muangkan thì tốt hơn. Cùng với một cú cùi chỏ phải vào tai Samson khiến anh gục xuống và thua knock-out ở hiệp cuối.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phumpayak Por.Pao-in thắng Thewarit Kiatkhaonoi bằng điểm, Chokdee Magjandee thắng bằng loại trực tiếp trước Phetsuwan Sor.Panrangsi ở vòng 4, Sudsakorn P. Phetkhaikaew thắng bằng điểm Yutthana Sit Kru Paew, Yok Mangkorn Miami Condo Bang Pu đã giành chiến thắng bằng điểm trước Pol Sit, Kaensak Luknaresuan của Thái Lan, thua Detnarong Sit Kaew Praphon bằng loại trực tiếp ở vòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *