Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Petch Phanom” đã giúp một cậu bé chăm chỉ giành được chiến thắng vui vẻ và đầy cam go trong sự kiện chính của Liên minh Muay Thái.

Detpichai Nawi Andaman, nhà vô địch hạng 112 pound của Thái Lan, đấu với Phetphanom S. Salachip, nhà vô địch hạng 108 pound của Rajadamnern Stadium, đầu trận đấu này, họ đã đấu với nhau. Trước khi Phet Phanom là người khai cuộc, anh đã úp chân về phía trước, xen kẽ vật lộn để đánh vào trong và lấy bóng siêng năng. Khi Dejpichai chiến đấu với trò chơi phòng thủ, có những cựu binh chờ sẵn để bắt và đá anh ta bằng những cú đấm cho đến khi anh ta phải tranh quân đen. Petch Phanom bước đi và ép trước khi dùng một mũi nhọn vuông để bẻ gãy Det Pichai, mất kiểm soát và ngã xuống. Hoàn thành vòng đấu. Petch Phanom đã giành chiến thắng bằng điểm trước Sanook Fiao trong sự kiện chính của trận đấu Muay Thai Alliance. tại võ đài của Trung tâm Thanh thiếu niên Không quân Thupatemi Vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Trận đấu Muay Thái Trận đấu liên minh Muay Thái Tại võ đài Thupatemee Air Force Youth Center, trận đấu chính Detpichai Nawee Andaman gặp Phetphanom S. Salachip, 113 pound, tỷ số mở, hòa với Detpichai, trọng tài đã cấm Kriangkrai Noykerd, trong trận đấu Hiệp đầu tiên, Detphanom di chuyển xuống phía dưới và chào anh ta bằng ống chân. Cú chuyển hướng bên phải của Dejpichai vẫn nhấn mạnh lối chơi phòng thủ. Vẫn không vội vàng, tất cả đều bị trói buộc với Phet Phanom.

Sang hiệp 2, Phet Phanom khởi đầu thi đấu và tập trung vào đấu vật nhưng vẫn chưa thể hiện tốt. Dejpichai nhấn mạnh những cú đá xuyên qua cao su, di chuyển về phía trước và gây áp lực lên đối thủ. Trọng tài đã phải cảnh cáo cả hai phải siêng năng sử dụng vũ khí. Dejpichai vào sân và tập trung vào những cú đấm, chưa chính xác. Phet Phanom tung cú đá bằng chân trái, cản phá rồi quay sang một bên. Cú sút của Detpichai vẫn trượt mục tiêu, cuối hiệp anh bị Detpichai cầm hòa.

Ở vòng 3, Phet Phanom dẫn trước và tập trung vào chân trái nhưng vẫn trượt mục tiêu. Dejpichai lùi lại và đợi lần thứ 2 trước khi lao vào, vẫn không thể đánh nhau chuẩn xác. Cả hai đều quá cẩn thận với nhau. Dejpichai đánh bằng tay phải rồi lao vào trong. Nhưng những cú đấm của Dejpichai vẫn nguy hiểm và gay cấn xuyên suốt. Phet Phanom tung chân trái phản công quyết liệt, trao đổi bằng chân trái của Dej Pichai trước khi bắt được Dej Pichai và ném xuống. Trận đấu đã khép lại và Detpichai vẫn tập trung tốt vào cú sút của mình trước khi bắt kịp trong pha trao đổi với Phet Phanom. Det Phanom ra chân tốt trước khi giao tranh bên trong nhưng vẫn không thể tung ra cú sút liên tục, cuối hiệp đấu Det Phichai dẫn trước 4-1.

Ở hiệp thứ 4, Phet Phanom nóng lòng muốn ra sân và đấu vật ngay, đối đầu với Detpichai để giao lưu vui vẻ. Tốc độ của Dejpichai bắt đầu được cải thiện, Phet Phanom không còn hứng thú chiến đấu một mình. Cả hai đều đang chuyển sang tập trung nhiều hơn vào trò chơi bên trong. Phet Phanom vẫn đi khắp nơi mời đánh nhau để đổi đầu gối. Dejpichai đánh ngay trước khi bị chọc và bắt trong cuộc trao đổi. Phet Phanom đánh nhau bên trong, đổi tay và đầu gối. Bên trong theo sau với khuỷu tay. Dejpichai lùi lại, lao ra, vung chân cản phá trước khi bẫy và đâm. Phet Phanom bám đuổi gắt gao nhưng hụt bước và ngã về cuối hiệp, cuối hiệp Detpichai dẫn trước 2-1.

Vòng cuối cùng, điều kiện tối. Phet Phanom đã bất chấp sự khắc nghiệt để chiến đấu với Detpichai. Trước khi quay lại bắt anh ta và chiến đấu bằng đầu gối, Dejpichai thực hiện một trò chơi phòng thủ, đợi một giây để bước sang một bên và tung những cú đấm trước khi bắt anh ta vào trong và chiến đấu bằng đầu gối. Phet Phanom vẫn đang đi và văng nước vào chân trái, ôm và kéo và đánh Biddet Pichai, mất kiểm soát. Cái này được thực hiện rất đẹp. Trò chơi thay đổi ngay lập tức. Dejpichai phải ngay lập tức bước đi và đặt chân trước khi giao tranh trong trận đấu. Phet Phanuan nhấn mạnh lối chơi phòng ngự, tự tin mình có thể làm tốt hơn. Detpichai bước vào vòng tròn và xoay nhẹ Petch Phanom xuống. Xuyên suốt vòng đấu, Petch Phanom giành điểm một cách vui vẻ và quyết liệt.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Sudsakhon (Câu lạc bộ bảo tồn Muay Thái) P. Phetkhaikaew giành chiến thắng bằng điểm trước Khom PK. Phòng tập Saenchai Muay Thái, Phet Mueangkan Chor. Ha Phayak giành chiến thắng bằng điểm trước Samson Singbanlangthong, Rak Phu Luang. Det Phet Si Thong thua Ikkyu-san Sor Salachip một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *