Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Petch Toh không đấu được, xem North Petch Det Suek, bị đứt cùi chỏ, ngã ở hiệp 3, Muay Mun Muay Thái đấu vào thứ Sáu.

Nuea Phet Tee-Det 99 dựa rất nhiều, đi bộ, đấm, đấm, cùi chỏ, gục ngã cho đến Phetto Fighter Muay Thai. Trọng tài đếm đến 8 trước khi đứng dậy và không thể tiếp tục, đánh cùi chỏ trước khi trọng tài ra hiệu kết thúc trận đấu. Sau đó, Petch đã giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp thứ 3 trong cuộc gặp với tư cách là đối tác chính của Suek Muay Mun. Vào Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Boxing Rangsit

Đối thủ Muay Mun Friday, Ek Petchto Fighter Muay Thai (đỏ) gặp Nuea Phet Tee Ded 99, gặp nhau ở hạng 130 pound, kết thúc hiệp 1, Nuea Phet tiếp 7-4, vào hiệp 2, thế trận cân bằng, đổi chân qua lại, trận đấu diễn ra không nhiều nhưng Nuea Phet kết thúc 1 sợ hãi, nhưng Nuea Phet đã đấm cho đến khi Nuea Phet-1 sợ hãi.

– Supawat vô địch hạng 57 kg nam, sẵn sàng dẫn đầu đoàn quân giành cúp PTT Muay Thai tổng thể nam.

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

Trong hiệp thứ ba, cả hai mở ra, trao đổi những cú đấm và cùi chỏ. Nuea Petch rất tự tin. Đi bộ và húc cho đến khi Phetto phải lùi lại trước khi bị đấm và hạ gục khiến trọng tài đếm đến tám trước. Paul đã không qua khỏi. Bị một cú cùi chỏ cho đến khi anh ta ngã thành đống. Trọng tài nhận thấy tư thế xấu trước khi trận đấu kết thúc và giơ tay. Nua Petch thắng TKO ở hiệp thứ 3.

Các kết quả đấu khác như sau: Sing Ekkamai Bangmat Klongton thua Cannon Pho Lak Boon bằng điểm, Fireworks Rot Suay Ja Jet thắng Lao Star Kiatthongyot, Siwarat Wor bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *