Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Petch Tuan Pae” ra sân hạng nặng và hạ gục “Pha Dan” ở hiệp 3 trong sự kiện chính của Liên minh Muay Thái.

Phadan Kaewsamrit, võ sĩ luôn sở hữu vũ khí hạ gục mạnh mẽ, tiến tới gặp Phet Tuan Pae Chor Ha Phayak. Ở ván đấu này, Pha Dan nhấn mạnh vào các đòn đấm và cùi chỏ luân phiên, trong khi Phet Tuan Pae phản ứng trước khi rút lui và bắt chéo chân cho đến hiệp thứ 3, Phet Tuan Pe có cơ hội đá vào cánh tay trái của Pha Dan, anh ta không được tốt và ngã xuống. , thua chết ở hiệp đó. Sự kiện chính là trận đấu của Liên minh Muay Thái. Tại võ đài quyền anh của Trung tâm Thanh niên Không quân, Thupatemi, vào Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023.

Cuộc thi Muay Thái Liên minh Muay Thái Chiến đấu, sự kiện chính, Pha Dan Kaewsamrit gặp Phet Tuan Pae Chor. Ha Phayak, hạng cân 105 pound, tỷ số mở màn, Phet Tuan Pae, 10-9 ở hiệp đầu tiên, Pha Dan Muay, một vũ khí lợi hại, gần đây liên tục hạ gục đối thủ. Những cú đấm trái và phải xen kẽ nhau được nghe thấy, sau đó là những cú đấm để chào đón anh ta trước. Phet Tuan Pei đề cao cảnh giác và phòng thủ chắc chắn, kèm theo những cú đấm. Pha Dan Wong Nai có cùi chỏ, sau đó là những cú đấm. Người hâm mộ quyền anh rên rỉ ầm ĩ. Phet Tuan Pae đá đáp trả Yang. Cuộc đột kích Pha Đan còn đáng sợ hơn. Có một pha đá khiến lốp xe bị xẹp trước khi giao tranh ở cuối hiệp, ghim Pha Đan.

Sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra hấp dẫn, Pha Dân tiến về phía Pier Yang, dẫn đầu. Phet Tuan Pae Mee Tokun Pha Dan bắt đầu tấn công mạnh mẽ bằng những cú thúc cùi chỏ nguy hiểm luôn đầy hứng khởi. Phet Tuan Pae trả đũa và trả thù. Pha Dan Tui, luân phiên dưới và trên Phet Tuan Pae vẫn giữ được trước khi bắt được anh ta ở giữa, dùng tay đánh nhau và đổi cùi chỏ. Trận đấu lại khép lại, cuối hiệp một Phet Tuan Pae dẫn trước 7-4.

Ở hiệp thứ ba, Pha Đan tiến về phía anh và thực hiện một pha trao đổi đầu gối. Pha Đan tung ra 1-2 cú đấm trước khi đỡ được anh ta lần nữa. Có một cuộc trao đổi rộn ràng với Petch Tuan Pae. Một trò chơi thú vị nơi bạn có thể trao đổi vũ khí. Pha Đan Ma phạm lỗi và bị Phet Tuan Pae đánh. Một cú đá phải trúng vào cánh tay trái của Pha Đan khiến anh ngã gục xuống. Trọng tài đã phải dừng trận đấu bằng cách giơ tay và Petch Tuan Pae đã giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 3.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Kampuntong Chor. Hapayak thắng Phet Anda Kiatiyoying bằng điểm, Si Palang Lukjao Por Kumbakhan thắng bằng điểm trước Phet Songrit P. Santi, Patak-ek Sinbee Muay Thai thắng bằng điểm . Hát Udon Kor. Sói. tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *