Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Petchmanee-Yudai” thi đấu rất tốt và sẵn sàng giành chức vô địch quyền anh WBC.

Động thái dành cho nhà vô địch thế giới hạng 105 pound của Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) Petchmanee CPF, nhà vô địch thế giới của Thái Lan và Yudai Shigeoka, nhà vô địch tạm thời của Nhật Bản. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10 tại Sân vận động Quyền anh Thành phố Ota, Tokyo, Nhật Bản, được tổ chức bởi Goki Kameda, cựu vô địch thế giới 3 hạng người Nhật Bản, người đã chuyển mình thành người quảng bá.

Hôm nay (6 tháng 10 năm 2023) lúc 12 giờ trưa theo giờ Nhật Bản. Một cuộc kiểm tra cân nặng chính thức đã được tổ chức cho cặp đôi. Tại khách sạn TOKYO DOME, có vẻ như Phetmanee và Yudai nặng đúng 105 pound theo giới hạn. Chắc chắn sẵn sàng đối đầu nhau để tranh ngôi số một ở hạng cân 105 pound của Hội đồng Quyền anh Thế giới.

Sau buổi cân chính thức, Phetmanee tiết lộ tình trạng thể chất của anh hiện đã sẵn sàng và không có vấn đề gì cả. Anh tự tin vào sức mạnh và tốc độ của mình để đánh bại Yudai. Thật thú vị khi xem qua các đoạn băng đánh nhau của Yudai. Tôi xin nhờ người hâm mộ quyền anh Thái Lan giúp đỡ theo dõi và động viên lẫn nhau. Họ chắc chắn sẽ không thất vọng.

– Người hâm mộ quyền anh sẵn sàng phấn khích khi “Thongchai-Suksawat” tranh chức vô địch quyền anh Isuzu.

– “Petchmanee” đối mặt với “Yudai” với toàn bộ sức lực và sẵn sàng chiến đấu đến tận cùng.

– Thật đáng tiếc! Rutchakarn thua Nhật Bản và suýt giành huy chương đồng an ủi.

Về danh sách giám đốc đi công tác lần này

Nhân chứng Kevin Noone

Trọng tài sân khấu Steve St-Germain từ Canada

Ba giám khảo là Humberto Olivares đến từ Mexico, Cris Migliore đến từ Hoa Kỳ và Craig Mecalfe đến từ Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *