Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Petchnam-ngam” bị đâm vào đầu gối khiến “Ekalak” gục ngã ở hiệp 4 trong nội dung chính của trận đấu Muay Thái 7 màu.

Trang phục Ekkachai S.Saman Cựu vô địch quyền anh vòng xi măng hổ thứ 18 ra sân đấu với Phet Nam Ngam VK Khao Yai. Ở hiệp 1, giằng co đến hiệp 2, Ekkalak trượt và bị đá vào cổ ngã xuống đếm đến 8 khiến Ekkalak phải tấn công và đánh trả nhiều hơn. Họ thay phiên nhau đấm và đấm trả cho đến hiệp thứ 4 thì Ekkalak đuổi theo và đấm Ploen trượt hụt và bị Petch Nam Ngam đâm vào đầu gối khiến anh ta ngã xuống và thua cuộc. bằng loại trực tiếp. Sự kiện chính Muay Thai 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7 vào ngày 17/12/2023.

Thi đấu Muay Thái, Muay Thai Battle 7 HD trên Sân vận động Boxing Channel 7 vào Chủ Nhật, ngày 17/12/2023, trận đấu chính: Ekkalak Sor. Saman Garment Cựu vô địch quyền anh vòng 18 Suea Poon gặp Phet Nam Ngam VK Khao Yai, hạng cân 124 pound, rating mở, giống Ekkachai. Trọng tài đã ngăn Boonpha xuất hiện. Ở vòng đầu tiên, cặp đôi này có phong độ khá tốt. Ekkachai giơ cao ống chân phải để chào đón anh. Phet Nam Ngam chơi phòng ngự và đá và cản phá. Có một trái cao để quay trở lại nhưng hãy cảnh giác. Đầu thang máy của Ekkachai kẹp vào phần dưới của Phet Nam Ngam và rơi mạnh, nhấc hẳn lên, giống như Ekkachai.

Sang hiệp 2, Phet Nam Ngam tiến lên bằng một cú đấm nhưng bị Ekkachai dùng một cú đá cản phá. Cả hai vẫn cảnh giác đấu tranh với nhau. Một động tác xoay người độc đáo, xen kẽ quyền dưới và quyền trên, Phetnam-ngam lùi lại và tóm chân trái vào cổ Ekkalak, khiến anh ta ngã xuống khi nghe trọng tài đếm đến 8. Ekkalak đứng dậy và đi về phía anh ta, hy vọng trả thù. Nhưng Phet Nam Ngam không hề bất cẩn, đấm thẳng vào hàng phòng ngự rồi quay sang một bên. Identity đang chạy nhưng chưa đạt tốc độ tối đa. Cuối hiệp, Ekkachak đánh ống chân phải gần tới cổ, kết thúc hiệp, Petch Nam Ngam dẫn trước 10-1.

Hiệp thứ 3 độc đáo ở vòng này: đi nhanh, đá phải, đá phải. Phet Nam Ngam lùi lại và đặt chân xuống để cản phá. Ekkachai chiến đấu theo vòng tròn, lao ra tấn công. Trò chơi thú vị hơn. Ekkachak vừa đi vừa rượt đuổi, luân phiên dùng cùi chỏ và chật vật đánh đòn. Phet Nam Ngam không kịp chạy thoát, phải dùng đầu gối dùng tay ngăn cản. Một dáng đi độc đáo nhưng đẹp như kim cương với bẫy khuỷu tay. Hãy dựng những bức tường đối diện nhau. Có những bước ngoặt độc đáo. Nhưng Ekkachak đã bị cú chạm của Phet Nam Ngam đè bẹp và ngã xuống một chút. Thân phận xoay quanh một việc: rượt đuổi, đánh cùi chỏ đuổi theo, cổ vũ ầm ĩ. Phet Nam Ngam đá sang trái trước khi vào khung thành. Kết thúc hiệp đấu, Phet Nam Ngam vẫn dẫn trước 5-1.

Sang hiệp 4, Ekkachak tiếp tục rượt đuổi và đấu với Wong Nai bằng cùi chỏ nhiều hơn. Phetnam-ngam phòng thủ quá nhiều nhưng vẫn có những người thuận tay trái có thể phản công và đánh mạnh. Độc đáo, không hứng thú đấm trong khi Phet Nam Ngam có răng phản đòn. Cặp đôi trao đổi vũ khí, bắn nhau. Ekkachak bước tới và đấm nhưng Petch Nam Ngam đâm vào đầu gối anh ta, phản đòn rồi lao ra ngoài. Bản sắc là di động nhưng không cố định. Nó đập vào đầu gối của Phet Nam Ngam và đâm anh này ở ngoài vườn. Ekkachak phải nằm liệt giường và thua knock-out ở hiệp 4.

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Charoenduang Boonlanna Muay Thai thua Petchtawan Phetjinda bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên, Robocop A. Uad Udon thua bằng loại trực tiếp trước Nitikorn Suan Nam Than Khiri ở vòng ba, Singdam Kafae Focus đã giành được điểm trước Phet . Kla Trong cuộc bầu chọn Fight Style 2-1, Sainatee S. Rungroj đã giành chiến thắng khi hạ gục Kulip Sor. Lydia ở vòng 4, Peter SP Kansad Pae Minburi giành chiến thắng khi hạ gục Yok Mangkorn W. Suksan ở vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *