Thứ Bảy, Tháng Chín 23

“Peter Danesso” đối đầu với võ sĩ Mông Cổ để trả thù Top Noi trong ROAD TO UFC Season 2 tại Singapore.

UFC, tổ chức võ thuật tổng hợp và võ thuật lớn nhất thế giới Hãy sẵn sàng cho trận chiến ROAD TO UFC Season 2, trận bán kết một lần nữa sẽ tổ chức cuộc thi tại Sân vận động trong nhà Singapore, Singapore vào ngày 27 tháng 8 và sẽ mở bán vé cho cuộc thi. Từ ngày 28 tháng 6 trở đi

Còn chương trình ROAD TO UFC Season 2 là chương trình tìm kiếm 4 võ sĩ đến từ châu Á từ 4 hạng đấu để ký hợp đồng tham gia UFC, nơi vòng thi đấu đầu tiên vừa diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua. Và thú vị là tác phẩm của “Peter Danesso”, võ sĩ người Thái gốc Đan Mạch. Ở đó, dù là một trận đấu ngoài vòng tròn nhưng “The Asian Viking” đã thể hiện một pha bật gối để đánh bại “Sim Kai Siang”, đối thủ đến từ Singapore. Cantik được cho là sinh ra ở đấu trường bát giác vào ngày 28 tháng 5.

Trong trận bán kết ROAD TO UFC Season 2 sẽ được tổ chức tại Singapore, “Peter Daneso” với thành tích 6 thắng 2 thua đã bắt cặp với “Nam Yargal Tumen Demberel, võ sĩ bất bại đến từ Mông Cổ. kỷ lục thắng 7 trận giáp lưng, trận gần nhất anh đánh bại Topnoi Gewram, một võ sĩ Thái Lan khác, trong trận ROAD TO UFC tháng trước.

– Người hâm mộ quyền anh kéo đến xem trận đấu Lumpinee 22 lịch sử của ONE, phá kỷ lục với rating 5,8

– Chiến đấu để ngăn chặn thế giới! Đánh bạc Mark Zuckerberg so với Elon Musk Boxing Cage Sòng bạc

– Thursnoi hạ đo ván Simon để giành chức vô địch hạng 135 Vic Omnoi.

Sau khi Peter biết rằng anh ta sẽ trả thù người đồng hương Top Noi, anh ta đã nói chuyện với một đối thủ đến từ Mông Cổ. với thành tích bất bại khi tiết lộ rằng “Từ khi chứng kiến ​​màn trình diễn của anh ấy khi đánh bại Pi Top Noi, tôi không quá lo lắng. Bởi vì anh ấy thực sự đánh bại Top Nội bằng điểm mà không có đối thủ. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa cho cuộc chiến này. Và dường như tôi có thể nhìn thấy nhiều điểm yếu của anh ấy. Vì vậy, tôi sẽ trở lại và chơi trò chơi với huấn luyện viên tiếp theo.”

Sau khi Peter gây chú ý vì pha vào đầu gối nổi của Sim Kai Siang, giờ đây Peter đã bắt đầu được chú ý nhiều hơn trong làng MMA, nơi võ sĩ người Thái gốc Đan Mạch. nói về cách xử lý áp lực đến Sẵn sàng nói về mục tiêu của chính mình trong đấu trường bát giác nói rằng, “Tôi không cảm thấy nhiều áp lực. Vì tôi tin rằng mình đã nỗ lực hết sức trong tập luyện. Tôi không ngại và trong tương lai tôi tin rằng không chỉ người Thái sẽ quan tâm đến mình. Tôi tin rằng cả thế giới phải quay lại nhìn tôi.”

“Tôi muốn để lại lời nhắn cho Niemyargal Tumendemberel. hãy để anh ấy chuẩn bị tốt Bởi vì tôi sẽ làm bất cứ điều gì. để biến ước mơ của tôi thành hiện thực với gia đình tôi

Hiện tại, Peter đang tập luyện chăm chỉ tại Phuket. Nơi Chao Thừa kết thúc bằng cách kêu gọi sự động viên từ tất cả người dân Thái Lan để giúp đỡ trước khi Peter sang Singapore để thể hiện kỹ năng của mình trong suốt tháng 8 này bằng cách tiết lộ rằng “Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ Thái Lan đã ủng hộ tôi. Tôi muốn mọi người hãy mở lòng đón nhận môn thể thao MMA nhiều hơn. Loại hình thể thao này có thể tạo ra tiền và tạo dựng danh tiếng của các vận động viên Thái Lan với thế giới. Ngày 26 tháng 8 này, xin hãy cổ vũ cho tôi thật nhiều ở Singapore. Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ mặc nó hơn một trăm lần và chắc chắn sẽ không làm người Thái thất vọng. Cảm ơn.

ĐƯỜNG ĐẾN bán kết UFC MÙA 2 kết quả chính thức

hạng ruồi

Rei Tsuruya (Nhật Bản) VS Mark Klimaco (Philippines)

Ji Newqi Yeun (Trung Quốc) VS Choi Seung Kook (Hàn Quốc)

Phiên bản hạng gà

Xiao Long (Trung Quốc) VS Chuya Kamikubo (Nhật Bản)

Dermizi Savupasi (Trung Quốc) VS Lee Chang-ho (Hàn Quốc)

trọng lượng lông

Yi Sha (Trung Quốc) VS Kim Seung Won (Hàn Quốc)

Kuya Kanda (Nhật Bản) VS Li Kaiwen (Trung Quốc)

nhẹ

Rong Ju (Trung Quốc) VS Kim Sang Wook (Hàn Quốc)

Shin Haraguchi (Nhật Bản) VS Batebolati Bahatebol (Trung Quốc)

Đánh ngoài vòng – hạng ruồi

Peter Danesso (Thái Lan) VS Niamyargal Tumendemberel (Mông Cổ)

ĐƯỜNG ĐẾN Bán kết UFC Mùa 2 Đây là sự kiện UFC thứ năm diễn ra trận chiến tại Singapore. Lần này họ sẽ bùng nổ trận chiến tại Singapore Indoor Stadium, Singapore vào ngày 27/8, bắt đầu với trận lượt đi lúc 15h00 theo giờ Thái Lan. Vé bán kết ROAD TO UFC Season 2 sẽ được mở bán vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Lan. Có thể đặt vé tại Đối với những người quan tâm, 1 người có thể đặt không quá 8 vé. Người hâm mộ quyền anh Thái Lan có thể xem trên TRUE SPORTS HD3 (668) và ứng dụng UFC Fight Pass. Thêm chi tiết tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *