Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Peter-Pongphon-Watcharaphon” đạt 1 vòng loại Singha TDT Hua Hin

Peter Scherian của Ấn Độ với Pongpol Hantapong và Watcharapol Naksomboon có tỷ số 1 dưới 70, tốt nhất vòng thứ Hai Vòng loại Top 30 tay vợt hàng đầu Giải đấu Golf Vòng loại Giải vô địch nghề nghiệp Thái Lan Development Tour, Singha TDT Hua Hin 2023, tiền thưởng 1 triệu baht, thi đấu giữa 3 người -Ngày 5 tháng 5 năm 2023 tại sân gôn Hoàng gia Hua Hin, par 71, 6.690 yard, huyện Hua Hin, tỉnh. Prachuap Khiri Khan

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan đang tổ chức Giải đấu Phát triển Thái Lan 2023 với tư cách là khóa thứ hai của năm 2023, thi đấu gậy trong 3 ngày, 54 lỗ từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2023, giành giải thưởng trị giá 1 triệu baht. Nhận số tiền thưởng 100.000 baht dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Singha và Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, About Company Grass Co., Ltd. và EGA Management Co., Ltd.

Thứ Hai, ngày 1 tháng 5 năm 2023, là Vòng loại Thứ Hai, thi đấu gậy 18 lỗ, chọn ra 30 gôn thủ hàng đầu vào vòng tranh chức vô địch. Với 73 gôn thủ tham dự giải đấu, Peter Sherian, 30 tuổi đến từ Ấn Độ, đã ghi 5 birdie, thua 2 bogey và 1 double bogey ở Hố 1, kết thúc với tỷ số 1 dưới par 70. Pongpol Hantapong, người ghi 2 birdie, chỉ thua một bogey ở hố thứ 7, và Watcharapol Naksomboon của Bangkok đã thực hiện 4 birdie, 1 double bogey ở hố 13 và bogey ở hố cuối cùng.

– Huyền thoại quá cố, lớp 12, nhà vô địch swing cao cấp Thái Lan “Manat Saeng Sui” ở tuổi 64

– “Amarin” đã giành chức vô địch swing Thái Lan trong PGA Tour, sự kiện đầu tiên trong đời anh ấy.

– “Ekaparit” dẫn đầu vòng 2 PGA Tour Thái Lan Singha-SAT Battle

Peter Sherian, tay golf người Ấn Độ đã có thời gian dài thi đấu tại Thái Lan. tiết lộ sau trận đấu “Hài lòng với công việc Hôm nay mọi thứ đã được hoàn thành tốt Cho dù đó là quả giao bóng, cú đánh sắt và cú đánh bóng chỉ trượt 3 lỗ, khóa học này đã thu hút sự chú ý của tôi kể từ khi tôi chơi từ khi còn nhỏ. Dan hy vọng sẽ thể hiện tốt ở vòng đấu”. Trong khi đó, Watcharaphon, người đã đầu tư đặt trước một chiếc mũ để thêu thông điệp “Đừng để rừng đổ vào người” để nhắc nhở bản thân, tiết lộ rằng “Lần này tôi cố gắng mở ra cơ hội cho bản thân mình càng nhiều càng tốt. Lĩnh vực này rất quan trọng khi bóng được giao. và tự thêu nón để nhắc nhở bản thân và sẵn sàng đặt chỗ nếu có bạn golf nào hứng thú”

Các tay golf khác vượt qua vòng loại của giải đấu là Praphan Maksaeng, Prin Songsri, Sornwit Kerdsinchai, Punnawit Hirayama, Korpong Phatthanathorn, Prasopchok.Chaiyanboon, Kawin Vachana, Subin Lee (Mỹ), Chinatip Sangmaneechot, Corey Rohm (Mỹ), Chaiyong Wongtangcharoensuk, Thaiyong Wongtangcharoensuk , Phongthep Chaewchamnarnchao , Natthan Vachana, Joh Takeuchi (Nhật Bản), Satianpong Tantarawongsa, Naphat Boonma, Ferdinand Muller (Đức), Thanakrit Rattanadilok Na Phuket , Kornphat Thanwarach, Pongpanote Jeanakul, Pitiphat Sukkanta, Morakot Sri Damansew, Supakitth, Supakit và Jirayu Jamroenwatana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *