Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

PGA ra lệnh cấm thi đấu 3 tháng đối với tay vợt Hàn Quốc Ahn Byung-hun vì không vượt qua cuộc kiểm tra doping

Golfer Hàn Quốc Ahn Byung-hon bị cấm thi đấu 3 tháng. Sau khi bị phát hiện sử dụng chất kích thích bị cấm, PGA Tour đã ra thông báo cấm anh thi đấu vào thứ Tư, ngày 11 tháng 10 năm 2023.

Ahn, 32 tuổi, bị phát hiện tàng trữ chất cấm. nguyên nhân là do sử dụng thuốc ho của Hàn Quốc. Được mẹ anh khuyên dùng. Anh hợp tác với PGA và chấp nhận lệnh cấm. Điều này dẫn đến việc anh ấy không thể trở lại thi đấu cho đến ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Mới đây, Ahn đã đưa ra một tuyên bố thông qua Instagram của mình. về sự hiện diện của chất cấm “Tôi đã uống thuốc mà không kiểm tra xem trong đó có chất gì. Trước khi phát hiện ra có những chất bị PGA cấm. Bao gồm chuyến thăm Đây là lần đầu tiên tôi dùng thuốc này và không có cách nào. rằng nó sẽ mang lại cho tôi lợi thế cạnh tranh khi sử dụng loại thuốc này

– Epon Thái Lan đưa đội Epon Nhật Bản đến Ladfa, nơi tụ tập dành riêng cho những người yêu thích chơi gôn.

– “Promo-Prome” dẫn đầu đội swing nữ Thái Lan trong cuộc săn lùng chức vô địch LPGA Thượng Hải.

– “Tai Chi Ko” tham gia SJM Macau Open – “Phum” sẵn sàng đấu Thái Lan tuần này.

“Tôi hối hận vì quyết định này. và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới PGA. Một chuyến tham quan được hỗ trợ Vì tôi đang trong quá trình này và rất nóng lòng được quay lại cuộc thi vào năm tới.”

Ahn, cựu vô địch Nghiệp dư Hoa Kỳ năm 2009, hiện xếp thứ 53 thế giới và đã kiếm được tổng cộng 3.231.760 USD, tương đương khoảng 120 triệu baht, từ giải đấu năm nay, đứng thứ 44 trên bảng xếp hạng FedEx Cup 2022-23, nơi anh có lọt vào top 12 trong 25 trên 31 sự kiện, bao gồm á quân tại Wyndham Championship và đồng hạng ba tại Genesis Scottish Open.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *