Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

PGA Swing của Thái Lan đã tiến lên trong lĩnh vực này với hai chiến thắng trị giá 2 triệu baht trong Cabin.

Giải golf chuyên nghiệp Thái Lan PGA Tour tiếp tục là khóa thứ hai của mùa giải 2023 với giải “Singha SAT Prachinburi Championship”, giành giải thưởng 2 triệu baht. Nhà vô địch nhận giải thưởng trị giá 240.000 baht. Ngày 26-29/4/2023, huy động 132 golfer hàng đầu Thái Lan cùng với 30 golfer vượt qua Vòng loại thứ Hai tham gia thi đấu.

Hiệp hội golf chuyên nghiệp Thái Lan tổ chức PGA Thailand Tour 2023, năm nay là sân thứ 2 tại Singha SAT Prachinburi 2023 Championship từ ngày 26 đến 29 tháng 4 năm 2023, số tiền thưởng lên tới 2 triệu baht, thể thức đấu gậy 4 ngày, 72 lỗ. 36 lỗ đầu tiên cho phép những người chơi gôn kết thúc trong top 60 chung cuộc hòa để giành giải thưởng. Nhà vô địch nhận thêm 240.000 baht tiền thưởng dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Singha và Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, Company. Giới thiệu về Công ty TNHH Cỏ và EGA Management Co., Ltd. .

Vòng đầu tiên dự kiến ​​vào Thứ Tư, ngày 26 tháng 4 năm 2023, bắt đầu từ Hố 1 và Hố 10 vào buổi sáng bắt đầu lúc 6:30 sáng và buổi chiều bắt đầu từ 10:55 sáng, theo nhóm 27 trên Hố 1 lúc 11:35 sáng . Sangchai Kaewcharoen, golfer 24 tuổi đến từ Bangkok Chủ nhân của chức vô địch trận mở màn Tham gia thi đấu cùng với Pattaraphon Khantacha và Sukiat Sangwanpet, Sangchai tiết lộ sự sẵn sàng ở lĩnh vực này rằng “Vẫn sẵn sàng như thường lệ trên sân. Kế hoạch chơi đánh fairway. và đi đến green để tạo cho mình nhiều cơ hội nhất có thể vì sân rất rộng”

– Thai Hot Air Swing PGA Respite Pro Mặc quần đùi

– “Sakchai-Jitrakorn” dẫn 5 dưới cú xoay TD của Kabin ở hiệp đầu tiên

– “Kwanchai” nhận áp lực thi đấu sân nhà Cho thấy ai cũng có cơ hội vô địch PGA Thái Lan.

“Pro Johnny” Jakrapan Premsirikorn, tay golf 31 tuổi đến từ Bangkok. đòi hỏi phải có phong độ tốt Được chơi ở Nhóm 16 tại Hố 10 lúc 7:10 sáng với Nopparat Panichphol và Warun Iamkaew, Pro Johnny tiết lộ trước khi luyện tập rằng “Hãy đặt mục tiêu bản thân đạt được hai con số. và sẵn sàng áp dụng những sai lầm từ các lĩnh vực trước đó và tận hưởng trò chơi này nhiều nhất có thể.”

Wuthiwit Charoenpornanukul, tay golf 23 tuổi đến từ Bangkok Bắt đầu thi đấu ở Nhóm 31 ở Hố 1 lúc 12:15 chiều, cùng với Waniphan Meesomat và Arthitayapong Sripattaraprasit. trong đó đề cập đến việc “Trận đấu này cố gắng tập trung vào cách tiếp cận đánh và gạt vì trận trước chơi không tốt. và đòi hỏi sự tự tin.”

Trong khi Top Gun Natthaphat Kaewphiboon, tân binh 16 tuổi đến từ tỉnh Songkhla, là tay golf trẻ nhất trong giải đấu. Bắt đầu thi đấu ở Nhóm 32 tại Hố 1 lúc 12:25 chiều, với Thanapon Charoensuk và Chaowarit Suwanhong, với Top Gun chỉ mới trở thành chuyên nghiệp vào đầu năm, tiết lộ rằng “Đó là trận đấu đầu tiên diễn ra tại Thai PGA Tour, thường chơi ở đây từ khi tôi còn nhỏ. Tôi không nghĩ rằng thứ hạng muốn kiểm soát tâm trí và đặt mục tiêu lọt vào top 30″

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *