Thứ Bảy, Tháng Hai 24

PGA TOUR, DP World Tour hợp tác với các nhà tài chính Ả Rập để thành lập tour du lịch mới

PGA Tour và DP World Tour đã công bố quan hệ đối tác với PIF, Tập đoàn Đầu tư Saudi. Đằng sau hậu trường, các nhà tổ chức giải đấu Lift Golf đã đạt được thỏa thuận kinh doanh chung để chấm dứt mối thù. Với thông báo về một chuyến du đấu mới là chuyến du đấu duy nhất trong môn gôn. và phát triển để chiến đấu với những con đường mới

Thỏa thuận vẫn chưa tiết lộ tên của giải đấu mới. Trước đây, cả hai chuyến du đấu đều gặp phải vấn đề nghiêm trọng cho đến khi cấm các cầu thủ chơi cho đội đối phương. Tuy nhiên, cả PGA Tour và LIV Golf gần đây đều thông báo rằng “tất cả các bên đều có ý định tạo ra một kế hoạch để cùng nhau phát triển. Bao gồm một kế hoạch dài hạn cũng như mở rộng cơ sở khách hàng.

Jay Monahan, Big Boss của PGA Tour, cho biết: “Sau hai năm bất hòa. Đây sẽ là một ngày lịch sử ngập tràn tình yêu golf. Sự hợp tác này có giá trị vô song. hợp tác với PGA Tour, DP World Tour và Lift Golf.”

– 9 phụ nữ Thái Lan tham gia Giải đấu Săn Quyền Mua sắm từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 tại Hoa Kỳ.

– Theo bước chân của cha! Charlie đã giành chức vô địch lứa tuổi thiếu niên trước Papa Woods.

– “Pakin” dẫn 7 dưới Thai L. Classic, vòng đầu tiên của lĩnh vực cổ điển

Yaser al-Rumayan, đại diện của nhóm liên doanh Saudi, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi tiến lên phía trước. Đó là một ngày thú vị với tất cả mọi người làm việc cùng nhau. để phát triển golf trong tương lai”

Trong khi Keith Pelley, Big Boss DP World Tour, cho biết: “Đó là một ngày khó quên khác. Chúng tôi hoan nghênh không chỉ sự tương tác trực tiếp. Đây còn là cơ hội để tạo ra một cách tiếp cận mạnh mẽ để phát triển và với sự hợp tác này sẽ mang lại cho môn golf lên một mức độ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *