Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phachara đang có phong độ tốt, ra mắt ở vị trí thứ 2, tham gia giải đấu Indo Masters ngay ngày đầu tiên

Phachara Kongwatmai ra mắt với điểm par 66 dưới 6, đứng thứ 2 trong Asian Tour, BNI Indonesia Masters, kém Gaganjeet Bhullar của Ấn Độ 2 gậy vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023 khi đi ngang qua

Giải golf Asian Tour, “BNI Indonesia Masters”, tranh tài với số tiền thưởng lên tới 1,5 triệu USD (khoảng 53 triệu baht) tại Câu lạc bộ Golf Royal Jakarta, cự ly 7.368 yard, par 72, Indonesia. Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 11.

Thi đấu vòng đầu tiên, “Pro Phet” Phachara Kongwatmai có khởi đầu tuyệt vời khi ghi điểm 6-dưới par 66 từ birdie ở các lỗ 2, 8, 14, 16 và đại bàng cầm gậy sắt số 7 từ khoảng cách hơn 200 yard trên sân. Lỗ par 4 5 giành vị trí thứ 2 với Paul Peterson của Mỹ, xếp sau tay vợt người Ấn Độ Gaganjeet Bhullar, tay vợt dẫn đầu đã thực hiện cú đánh 64 điểm dưới par 8 từ 8 birdie mà không mắc lỗi bogey nào trong 2 lượt đánh.

Phachara tiết lộ: “Lúc đầu tôi cảm thấy đau lưng và nghĩ có thể mình sẽ phải rút lui vì khi chơi Pro-Am tôi chỉ chơi được một lỗ rưỡi. Nhưng tôi đã bị đau lưng như thế này 2-3 lần nên tôi không nghĩ đó là vấn đề gì to tát và hôm qua tôi đã được kiểm tra thể chất nên điều đó đã giúp ích rất nhiều.”

Sẵn sàng khẳng định anh không hề thất vọng khi bỏ lỡ Hong Kong Open sau khi lao vào rừng và thua double bogey ở hố 16 ở vòng chung kết vào Chủ Nhật, ngày 12/11. “Tôi không thất vọng vì golf là như thế này. Tôi đã chơi rất tuyệt và hiện tôi đang đứng trên bảng xếp hạng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *