Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phải có phần tiếp theo! Diesel Noi đã cống hiến hết mình, giành chiến thắng bằng điểm trước Yaim Reang Phon Sanae.

Dieselnoi Liamthanawat đã trao cơ hội cho Phonsaneh Sor. Phumiphat, đối thủ cũ, thú nhận. Trong trò chơi này, Phonsaneh tập trung chủ yếu vào đấu vật sâu trong khi Diesel Noi chiến đấu, nhấn mạnh vào kỹ năng căn thời gian của mình. Đấm và cản phá bằng cùi chỏ xen kẽ, sẽ rõ hơn rằng cả hiệp đấu, Dieselsnoi lại giành điểm.

Trận đấu Muay Thai 7 HD trên Sân vận động Quyền anh Channel 7 vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024. Trận đấu chính: Dieselsanei Liamthanawat gặp Phonsanae Sor. Phumiphat, nặng 127 pound, đánh giá mở, Phonsanae dẫn 10-9, trọng tài cấm Somkid Don. Quên người thân đi, vòng đầu tiên, động cơ diesel cỡ nhỏ có tầm hoạt động xa hơn một chút. Di chuyển về phía trước bằng 1-2 cú đấm, sau đó là một cú đá xuyên lốp. Duyên dáng trả thù Có một cú đâm phải vào cơ thể. Diesellek phản công bằng một cú trái, kết thúc hiệp đấu, Phon Sanae dẫn trước 5-4.

Hiệp 2 Phon Sanae mở ra nhiều đòn tấn công hơn, đá về phía trước trước khi tập trung vào bên trong, đổi cùi chỏ, gay cấn. Diesel Noi bị gãy khuỷu tay phải trước khi bắt được nó trong trận đấu. Trò chơi mở ra. Phon Sanae mời họ chiến đấu ngay từ đầu trò chơi. Bé Diesel đá và đâm vào đầu gối anh. Phonsanae áp sát người và bị Diesellenoy đỡ bằng cùi chỏ, kết thúc hiệp đấu, Phonsanae dẫn trước 5-4.

Hiệp 3 Phon Sanae vẫn đang đi bộ và thách đấu tay đôi với anh ta nhưng Little Diesel đã đâm và dựng lên một bức tường để ngăn cản họ. Trò chơi vẫn vui nhộn và tập trung chủ yếu vào vòng trong. Diesel Noi lao ra, nhấn mạnh kỹ năng đấm vào tay và đâm vào đầu gối để đáp trả kiên quyết. Đổi lại, Phonsane đặt cược lại. Diesel Noi chặn anh ta bằng cùi chỏ, thật kinh hoàng. Phon Sanae tiếp tục phá vòng trong và tiếp tục đánh. Có nhiều khuỷu tay để làm theo. Luôn theo đuổi bạn. Diesel Noi bị dính đòn nhưng phải chống trả từng phát súng và không dễ dàng chịu thua, cuối hiệp Diesel Noi lội ngược dòng và dẫn trước 2-1.

Hiệp 4 Phonsanae tiếp tục diễn ra như thường lệ, trao đổi đòn với Dieselnoi ngay từ đầu. Ai giỏi hơn trong việc đo lường sức chịu đựng? Little Diesel cũng nhấn mạnh đến nhịp điệu trong các kỹ năng của mình, đuổi theo cánh tay và đẩy người trong mỗi pha phản công. Lại một khuỷu tay bị gãy nữa. Phonsanae vẫn kiên trì không ngừng bắt và đánh anh ta. Nhưng Diesel thời Nội đâm và đỡ đòn bằng những cú đấm xen kẽ. Bóp ân huệ và bùa ngải Trò chơi vẫn vui, chỉ cần đổi đầu gối. Kết thúc hiệp đấu, Diesel Noi kéo dài tỷ số 30 -1.

Ở hiệp cuối cùng, Pornsane nhập cuộc không có gì phải suy nghĩ và tập trung vào những cú đấm, đấm. Diesel Noi nhấn mạnh vào nhịp điệu và kỹ năng. Đừng để phước lành đến với bạn một cách dễ dàng. Vì sự quyến rũ của mình, anh ta bước đi nhưng không thể đấm, và Little Diesel ôm và đuổi theo cánh tay của anh ta. Diesel Noi làm chủ thế trận và di chuyển sang lề, không đánh trả. Có những nắm đấm và khuỷu tay đang chờ để bị bắt. Phon Sanae bám đuổi Mai Mai đến hết hiệp. Diesel Noi giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng và một lần nữa báo thù được.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Plerng Pranchai thắng bằng loại trực tiếp trước Phetniyom FA Group ở vòng 2, Amnatdet Chang Nakhon Si thắng bằng điểm trước Mahahin Phetkiatphet, Thotsakan Chang Nakhon Si thua bằng loại trực tiếp trước Sudlor SJ Tong Prachin, vòng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *