Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phải có phần tiếp theo! Một sự trùng hợp nhỏ, họ không thể ăn thịt nhau cho đến khi tức giận, Thewada Bible

Fluke Noi Fluke Noodles và Wontons Họ trao đổi vũ khí và đánh nhau với Khumthawada Sitthikul cho vui trước khi trọng tài quyết định hai người sẽ hòa.

Trận đấu Quyền anh Thứ Sáu thú vị, Thứ Sáu ngày 2 tháng 2 năm 2024, Sân vận động Quyền anh Rangsit, sự kiện chính: Fluke Noi, Buriram Boxing, gặp Kham Thewada, Surin Boxing. Trận đấu ở 2 hiệp đầu tiên hai bên thay đổi đòn đá và đầu gối, vui vẻ với Kham, Thewada cố gắng dùng sự tươi tỉnh của mình để đè bẹp tất cả ở hiệp 2. Thewada dẫn trước 3-2.

Hiệp 3, cả hai cặp đôi tiếp tục trao đổi những cú đá, đầu gối với sự hào hứng như trước. Nhưng khi ép, Sách Thiên Thần có thể làm được điều đó một cách dứt khoát. Cho đến khi Fluke Noi, cựu vô địch, có cú xoay người. Nhưng anh đã cố gắng chống trả bằng tất cả sức lực của mình và kết thúc với tỷ số 4-1.

Vòng 4, vẫn đang cố gắng. Ở vòng này, Fluke Noi đã thay đổi cục diện khi đặt cẳng chân và đầu gối của mình một cách thô bạo đến mức các cuộn giấy của thiên thần rung chuyển. Phó tướng thỉnh thoảng cổ vũ. Một con sán nhỏ cũng hoạt động tốt. Cho đến khi trận đấu chuyển sang kèo chấp, cuối hiệp đấu, Fluke Noi tiếp tục dẫn trước 8-1 trước khi giảm giá xuống chỉ còn 5-1.

Ở vòng cuối, trò chơi vẫn hấp dẫn ở mọi cấp độ. Fluke bé nhỏ chuyển sang khiêu vũ và từ chối làm điều tương tự như lần đầu tiên, khiến cuốn sách thiên thần phải lòng. Đặt chân và đầu gối của bạn siêng năng cho đến khi giá lên xuống. Với cuốn sách thiên thần siêng năng, họ đã có thể thực hiện được trong 2 phút trước khi chuyển sang khiêu vũ. Nó cũng thể hiện sự tự tin. Giá có thể so sánh với cuốn sách của thiên thần. Quyết định của trọng tài có giá trị ràng buộc đối với cặp đôi. Chắc chắn phải có phần khác. Để có điểm từ ban giám khảo, chúng ta hãy chọn 3 nam, 3 quả phạt góc.

Trận thứ hai: Wuttidet Teedet 99 gặp Kao Karat Sor. Thiên Phổ. Họ gặp nhau ở mức 132 pound. Wuttidet đến từ Korat, trong khi Kao Karat đến từ Krabi. Kết quả cho thấy Wuttidet đã thắng nhờ tấn công ở hiệp thứ hai mà không bị phản đối.

Về kết quả các trận đấu khác như sau: Phet Chuan Sor Samphan thua Peerachai, Trung tâm thể thao Kudchim, Yodsin Rodsuay Jajet Sai Phlu. Tumbukan đang dẫn trước 4-1 trước khi bị đặt nhầm chỗ và bị đấm vào người trong trận thua loại trực tiếp trước Namsuk Bunlanna Muay Thai ở hiệp 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *