Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phải tiếp tục phần 3! Ritthidet Laekdueat Chatploy Trước ban giám khảo đã tổ chức bốc thăm rất vui vẻ.

Ritthidet C. Wimonsilp trước đó đã thua nhưng lần này anh vẫn kiên trì và chiến đấu không bỏ cuộc. Từ thứ hai đến 20-1, ở hiệp cuối họ có thể làm được điều đó và điều đó sẽ càng thú vị hơn. Cuối cùng, trọng tài đã cho Chatploy S. Poolsawat có tỷ số hòa thực sự hấp dẫn.

Trận đấu liên minh Muay Thái Vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Thanh niên Không quân Hoàng gia Thái Lan, trận đấu chính là Chatploy Sor. Poonsawat, Muay Thai, người đã từng vô địch một lần trước đó, trong khi Ritthidet C. Wimonsilp, chủ nhân của biệt danh Left of Tears, anh là cựu vô địch đến từ Buriram. Kết thúc hiệp 1, Ritthidet dẫn trước 5-4 ở hiệp 2. Cả hai đội đều là những võ sĩ cấp cao nhất. Chatploy đi xung quanh. Tiếp tục tìm hình vuông đối diện. Trận đấu vẫn diễn ra cân bằng. Noyakritthidet tiếp tục dẫn 5-4 như trước

Hiệp 3, những pha trao đổi đòn thú vị. Ritthidej tiến về phía anh ta. Nhưng thường thì ngã là không tốt. Một trò chơi rất đau lòng Bởi vì Ritthidet có khát vọng chiến đấu không ngừng nghỉ. Ngoài đôi chân, Ritthidet vẫn còn những cú sút phải lo lắng. Nhưng Chatploy đã cố gắng chống trả bằng cách sử dụng các quả phạt góc trong suốt trận đấu, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 3-2.

Vòng 4 Ritthidet vẫn diễn ra bình thường. Nhưng bị bắt và đánh rơi nhiều lần Chatploy có thể mang lại một lối chơi phòng thủ. trước khi chống trả bằng đôi chân của mình cho đến khi Ritthidet bị văng đi khiến đám đông cổ vũ reo hò hài lòng. Ở vòng này, Chatploy tận dụng tốt các hình vuông. Kết thúc hiệp đấu, Chat Ploy tiếp tục dẫn trước với khoảng cách 20-1.

Ở hiệp cuối, trận đấu trở lại hỗn loạn. Khi Ritthidet không bỏ cuộc. Hãy kiên trì đá và đấm cho đến khi Chatploy buộc phải bỏ chạy. Phó tướng của hắn thỉnh thoảng lại hét lên trong khi Ritthidet tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ, Chatploy phòng thủ quá nhiều và ngay lập tức trở nên kém cỏi. Với Ritthidet chiến đấu trong 2 phút rưỡi trước khi đến phần nghỉ ngơi của trận đấu. Quay và nhảy. Tỷ lệ cược Ritthidet là 2-1. Quyết định của trọng tài là kết quả hòa cho cả hai. Loại chắc chắn cần phần 3.

Đối tác thứ hai, Phet Phanom Sor. Salachip, tạo cơ hội cho Dech Pichai Nawee Andaman trả thù một lần nữa. Cặp đôi này Phet Phanom Muay, tỉnh Saraburi trước đó đã giành chiến thắng trước Dech Phichai. Các nhà vô địch Thái Lan đã gặp nhau một lần ở hạng cân 113 bảng, trong đó Detphichaichana thắng bằng thua. Trả thù là một thành tựu tuyệt vời. Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Chalamdam Sit Kamnan Neng thua Krit Ngern Phatthana Muay Thai bằng loại trực tiếp ở vòng 2, Kong Burapha Chonburi Art Muay Thai giành chiến thắng bằng điểm trước Chanaphet Kiatiyoying, rất đáng khích lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *