Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Phakin” mang về 7 bàn theo L. Classics Thái Lan, vòng đầu tiên của lĩnh vực cổ điển

“Promook” Phakin Kawinpakorn, nữ golf thủ 32 tuổi đến từ Samut Prakan. Bắt đầu không có bogey, dẫn 7 dưới par 65, với Pro Fa Chanokmanee Charoenpattathit. Một phụ nữ trẻ 19 tuổi đã đánh một gậy ở mức 6 dưới par 66 sau một cú đánh trong Giải vô địch gôn chuyên nghiệp dành cho nữ của Thái Lan LPGA Tour, Thai LPGA Classic, để giành giải thưởng 1,2 triệu baht tại The Vintage Golf Club, Par Course 72, 6.312 yards, tỉnh Samut Prakan Từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2023

Hiệp hội gôn chuyên nghiệp nữ tổ chức LPGA Thailand Tour 2023 là sân thứ 7 của mùa giải được tài trợ bởi Cơ quan thể thao Thái Lan, Quỹ phát triển thể thao quốc gia, Cơ quan phát điện Thái Lan (EGAT), BG Container Glass Public Company Limited, Pathum Thani Glass Industry Company Limited, Boon Rawd Trading Company Limited, Central Group, Leonian (Thái Lan) Company Limited, Muang Thai Company Insurance Public Company Limited, Nikon Sales (Thailand) Company Limited, AIS PLAY, Nestle Company (Thai) Limited và The Vintage Club.

Vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, đó là vòng đấu đầu tiên của “Pro Muk” Pakin Kawinpakorn, tay golf 32 tuổi đến từ Samut Prakan. Ván mở màn xuất sắc, ghi được 7 birdie, không có bogey, bắt đầu từ Hố 10, với phong độ tốt ngay từ đầu, thu về 3 birdie từ Hố 10 đến 12, tiếp theo là một birdie khác ở Hố 14 ở vòng 9 sau khi ghi thêm 3 điểm nữa. Birdies ở hố 1, 4 và 8 kết thúc với 65 điểm dưới par 7 cho người dẫn đầu solo.

– Thai L. Classic swing thắng 1.2 triệu, mở màn ngày 7-9/6 tại The Vintage Club.

– Nhà vô địch Playoff “Rose” – “Athaya” No. 10 Mizuho Swings ở Hoa Kỳ

– Ultimate Golf Camp tổ chức khóa học thứ hai ở Phoenix.

Vị trí thứ hai là tác phẩm của Chanokmanee Charoenphatthanathit. Tay golf trẻ 19 tuổi với tổng điểm 6-dưới-par 66, tiếp người dẫn trước bằng một cú đánh, Busabakorn Sukphan, tay vợt trẻ đến từ Chiang Rai, ghi 4-dưới-par 68, đồng hạng 3 với Phusanisa Ekkakantrong (nghiệp dư), trong khi Kornkamon Sukari, Thanita Muangkhamsakul và Genevieve Ling (Malaysia) kết thúc với tổng điểm 3 dưới par 69, đồng hạng 5.

Bản tóm tắt

65 (-7) Pakin Kawinpakorn

66 (-6) Chanokmanee Charoenpattathit

68 (-4) Bussabakorn Sukpan, Phusanisa Ekkantrong (Nghiệp dư)

69 (-3) Korakamol Sukari, Thanita Muangkhamsakul, Genevieve Ling (Malaysia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *