Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Phản ứng của các tay vợt hàng đầu thế giới với Thái Lan mở rộng 2024

Proud Group và Hua Hin Arena ra mắt giải quần vợt nữ hàng đầu, Thái Lan mở rộng 2024 do E@ tổ chức, tranh tài với số tiền thưởng gần 10 triệu baht tại Hua Hin Arena, Prachuap Khiri Khan, bốc thăm chính, 29 tháng 1 – 4 tháng 2 .Điều này sẵn sàng đem lại “quyền lực mềm” để kích thích nền kinh tế. Có rất nhiều tay vợt hàng đầu thế giới, dẫn đầu là Zhu Lin, cô gái Trung Quốc, vô địch năm ngoái, cùng Magda Lynette, cô gái Ba Lan, số 22 thế giới, với nhà vô địch năm 2020 và Paula Badosa, cô gái Tây Ban Nha, trong khi Tennis người hâm mộ sẽ rất vui khi được xem truyền hình trực tiếp trên True Sport 2 và Kênh TV 5.

Ngài Suwat Liptapanlop, nguyên Phó Thủ tướng kiêm Chủ tịch danh dự Hiệp hội quần vợt sân cỏ Hoàng gia Thái Lan chủ trì họp báo giải quần vợt nữ hàng đầu WTA 250, Thái Lan mở rộng 2024 do E@ (Thailand Open 2024 do EA trình bày) trình bày tại Khách sạn InterContinental Bangkok Sukhumvit vào ngày 10/1. 2024, với ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, Ông Preecha Lalun, Phó Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Ban Thể thao Chuyên nghiệp và Quyền anh, Bà Proudput Liptapanlop, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Công ty Tự hào, ông Wutthilert Chianilkulchai. Giám đốc Công ty TNHH Pure Energy Public, ông Teerasilp Thepen, Phó Thống đốc phụ trách Kỹ thuật số, Nghiên cứu và Phát triển, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Thiếu tướng Supat Samma, Cố vấn của Tổng thống. Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan (TV 5) và ông Paradorn Srichaphan, giám đốc cuộc thi cũng tham gia.

Ngài Suwat tiết lộ rằng thật vinh dự cho người hâm mộ quần vợt khi một lần nữa được chứng kiến ​​một giải đấu lớn như Thái Lan mở rộng. Năm nay, đơn vị tổ chức giải đấu là Proud Group of Companies và Hua Hin Arena, lấy tên là “Thailand Open 2024”. Được trình bày bởi EA” Giành được tổng số tiền thưởng lên tới 267.082 đô la Mỹ, tương đương khoảng 10 triệu baht, thi đấu tại Hua Hin Arena, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Vòng loại Thi đấu từ ngày 27-28 tháng 1 năm 2024 và vòng bốc thăm chính. Từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024

Chủ tịch danh dự của Hiệp hội quần vợt sân cỏ tiếp tục cho rằng Thái Lan mở rộng năm nay vẫn là một giải đấu mang tính cạnh tranh. Bởi vì có những tay vợt nổi tiếng thế giới thuộc top 25-100 thế giới đăng ký tham gia cuộc thi, dẫn đầu là Zhu Lin, tay vợt 29 tuổi người Trung Quốc, số 33 thế giới, người sẽ đến để bảo vệ chức vô địch. Là nhà vô địch đơn nữ Thái Lan mở rộng 2023 do EA giới thiệu, trong đó có Magda Lynette, tay vợt 31 tuổi đến từ Ba Lan, số 22 thế giới, nhà vô địch đơn nữ Thái Lan mở rộng 2020 trước đó đã vào đến bán kết. -final.Nhà vô địch Grand Slam Úc mở rộng 2023 và một điều thú vị nữa là Paula Badosa, cô gái xinh đẹp đến từ Tây Ban Nha, 26 tuổi, cựu số 2 thế giới, cũng sẽ tham gia cuộc săn danh hiệu.

Ngoài ra còn có nhiều tay vợt giỏi như Wang Xinyu (Trung Quốc /World 35), Tatiana Maria (Đức /World 43), Mayar Sherif (Ai Cập /World 59). , Yulia Putintseva (Kazakhstan /63 Thế giới), Wang Ziyu (Trung Quốc /71 Thế giới), Anna Karolina Schmidlova (Slovakia /73 Thế giới), Vic Toria Tomova (Bulgaria-75 Thế giới), Diane Parry (Pháp-76 Thế giới), Yuan Yu (Trung Quốc/77 Thế giới), Camila Osorio (Colombia/81 Thế giới) Victory Ariya Golubic (Thụy Sĩ /85 Thế giới), Linda Frewertova (Séc /88 Thế giới) và Bai Zhuoxuan (Trung Quốc /90 Thế giới), cùng những người khác.

“Việc tổ chức Giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA tổ chức được coi là sự kiện toàn cầu lớn nhất ở Đông Nam Á. Đây là lần thứ 4 và mỗi lần đều thu hút sự chú ý của các tay vợt hàng đầu thế giới cùng đông đảo người hâm mộ quần vợt đến chứng kiến ​​vòng đấu quan trọng. Nó củng cố rằng Thái Lan mở rộng là một chương trình thú vị. Đồng thời, nó cũng củng cố rằng Hua Hin là một thành phố có tiềm năng liên tục hỗ trợ các môn thể thao đẳng cấp thế giới. Năm nay, ban tổ chức đã đầu tư hơn 50 triệu baht để tổ chức cuộc thi, với tổng số tiền thưởng gần 10 triệu baht”.

Trước đây, ban tổ chức có những hoạt động đặc biệt nhằm tạo ra quyền lực mềm được người nước ngoài thừa nhận như văn hóa Thái, ẩm thực Thái, võ thuật Thái hay Muay Thái… đều được đón nhận nồng nhiệt. Năm nay có kế hoạch thực hiện lại. và muốn thúc đẩy thành phố Hua Hin luôn là thành phố của nghệ thuật, văn hóa và thành phố của sức khỏe. Nó đã tạo nên sức hấp dẫn cho giải Thái Lan mở rộng, các tay vợt và người theo dõi đã đến sử dụng. Hãy đến trải nghiệm sức mạnh mềm của Thái Lan. Nó sẽ giúp ích cho nền kinh tế. Giúp quảng bá du lịch và quảng bá hình ảnh thành phố Hua Hin trong mắt thế giới. Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới trên True Sport 2 và tại Thái Lan có thể xem trên Kênh 5 TV”, Ngài Suwat cho biết.

Ông Preecha Lalun, Phó Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Ban Thể thao chuyên nghiệp và Quyền anh, cho biết SAT rất coi trọng các chính sách kích thích nền kinh tế nước nhà. và phân bổ tăng trưởng kinh tế cho cộng đồng thông qua các hoạt động du lịch thể thao. Lần này chúng tôi đang hỗ trợ giải quần vợt nữ Thái Lan mở rộng sẽ được tổ chức tại Hua Hin. Tỉnh Prachuap Khiri Khan Với nhiều tay vợt đẳng cấp thế giới và những người theo dõi họ đến tham gia cuộc thi. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ giúp kích thích tốt nền kinh tế của thành phố Hua Hin. Song song với sự phát triển của quần vợt Tốt trên phương diện hỗ trợ, quảng bá và tạo cơ hội cho các vận động viên Thái Lan thi đấu. Trong khi đó, người hâm mộ thể thao, trong đó có trẻ em và thanh thiếu niên Thái Lan, có cơ hội theo dõi cận cảnh các trận đấu của các tay vợt đẳng cấp thế giới. Điều này sẽ tạo động lực để trẻ em và thanh thiếu niên trở nên yêu thích thể thao hơn.

Bà Proudputh Liptapanlop, Giám đốc điều hành Tập đoàn Proud, thay mặt ban lãnh đạo Hua Hin Arena cho biết, Hua Hin Arena rất vui mừng khi Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ (WTA) được tin tưởng tin tưởng đăng cai tổ chức giải quần vợt Thái Lan mở rộng và hiện nay Hua Hin Arena đã sẵn sàng về mọi mặt. Đặc biệt, sân thi đấu có chất lượng sánh ngang với tiêu chuẩn của giải quần vợt Grand Slam “Australian Open”, với sân trung tâm có sức chứa lên đến 2.000 khán giả. Ngoài ra, Hua Hin Arena được bao quanh bởi cơ sở vật chất mà các vận động viên cần. Giống như một trung tâm thể hình hiện đại với các thiết bị tập chất lượng cao. Ngoài ra, biểu tượng của giải đấu vẫn là màu hồng trên sân. những người muốn giao tiếp và thể hiện sự nữ tính mạnh mẽ Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của Hua Hin Arena, họ tự tin sẽ tổ chức giải quần vợt Thái Lan mở rộng theo tiêu chuẩn quốc tế như trước đây. Để tạo ấn tượng cho các vận động viên và người tham gia cuộc thi.

Trong khi ông Paradorn Srichaphan, cựu tay vợt số 9 thế giới, cho biết với tư cách là người tổ chức giải đấu rằng giải đấu này cũng tạo cơ hội cho các vận động viên quần vợt Thái Lan được tham gia thi đấu. Ban tổ chức giải đấu đã trao thẻ đặc biệt hoặc quyền đặc biệt tham gia thi đấu cho 4 tay vợt Thái Lan trong đó có “Ruangkhao” Lalna Thararudee, 19 tuổi, xếp thứ 258 thế giới, có cơ hội tham gia thi đấu. Vòng loại Grand Slam Úc mở rộng 2024 là năm đầu tiên nhận suất đặc cách vào vòng đấu chính, trong khi tay vợt 22 tuổi “Taew” Thasaporn Naklor, xếp thứ 415 thế giới, đã vô địch 3 giải đơn nữ. ITF năm ngoái, Viera Deperm, tay vợt nữ 19 tuổi mang hai dòng máu Thái-Nga, xếp thứ 2.041 trên Bảng xếp hạng ITF, và Lydia Podgoricani, tay vợt mang nửa dòng máu Thái-Nga, là ngôi sao trẻ đang lên. Cầu thủ 16 tuổi, xếp thứ 80 tại Giải vô địch trẻ thế giới, nhận thẻ đặc cách cho vòng loại. Dự kiến ​​cả 4 người này sẽ có cơ hội biểu diễn và học hỏi nhiều kinh nghiệm nhất có thể từ các tay vợt đẳng cấp thế giới.

Đối với giải đấu quần vợt nữ chính WTA International Series Championship “Thái Lan mở rộng 2024 do E@ trình bày” sẽ không thể diễn ra. Nếu không được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, Công ty TNHH Đại chúng Energy Tuyệt đối, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Công ty TNHH Đại chúng Origin Property, IHG Hotel & Resort, Công ty TNHH CH Karnchang Public, Công ty TNHH Đại chúng TTW, Đường cao tốc Bangkok và Metro Public Company Limited, CK Power Public Company Limited, B. Grimm, Bangchak Corporation Company Limited Public Company, Thai Drinks Company Limited by Healthy Alternative Carbonated Drinks 100 Plus, Cal-Comp Electronics (Thailand) Public Company Limited, Cal-Comp Công ty TNHH Tự động hóa và In. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghiệp 4.0 (Thái Lan), CRC Sport Co., Ltd., Super Sports In Central Retail Group Cửa hàng thể thao số một tại Thái Lan Nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Wilson, iSanook Hotel và Ibis Hua Hin

Ngoài ra, người hâm mộ quần vợt quan tâm theo dõi giải đấu có thể liên hệ để biết thông tin chi tiết và mua vé trên Line: @truearenahuahin / Website: hoặc điện thoại 032-909-633.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *