Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Pharadon” vui mừng Thái Lan mở rộng 2024, thu hút tay vợt giỏi nhất thế giới

“Siêu bóng” Paradorn Srichaphan, giám đốc giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày, tiết lộ bức tranh tổng thể về việc tổ chức phiên bản thứ 4 rất hài lòng. Cho thấy bạn có thể ghim bản đồ thành phố Hua Hin. thành công trong lịch thi đấu WTA, yêu cầu các nhà tài trợ chung sức để tiếp tục xây dựng chương trình quần vợt hay ở Thái Lan Về kết quả của giải đấu mới nhất, một số cặp đã tranh chức vô địch đôi nữ.

“Siêu bóng” Ông Paradorn Srichaphan, cựu tay vợt xếp hạng 9 thế giới, làm giám đốc giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày, tiết lộ đối với giải Thái Lan mở rộng năm nay, phải nói rằng ông hài lòng với Màn trình diễn của hai tay vợt nữ Thái Lan nhận thẻ đặc cách hoặc đặc quyền để vào thi đấu chính ở nội dung đơn nữ, cả “Ruang Khao” Lalna Thararudee và “Taew” Tasaporn Naklor đều thể hiện tốt hơn mong đợi.

“Mặc dù Ruangkhao và Taew thua ở vòng đầu tiên nhưng họ đã thể hiện hết kỹ năng của mình. Thi đấu với đối thủ thân thiết mãn nhãn. Khán giả rất bất ngờ khi cả hai đều có thể chơi được như vậy. Sau này, bảng xếp hạng thế giới phải được phát triển. ai sẽ thi đấu ở chương trình nhỏ hơn thế này Nhưng có cơ hội thi đấu ở chương trình cấp cao WTA Thái Lan mở rộng được coi là hay nhất. Nó được coi là đã vượt qua tốt các tiêu chí kiểm tra.”

Paradorn cũng cho biết: “Trận quần vợt Thái Lan mở rộng tại Hua Hin Tổ chức giải đấu lần thứ 4 này, chúng tôi được coi là rất hài lòng. Để nhìn tổng quan, hiện tại chúng tôi đã lập bản đồ về Hua Hin, Thái Lan, cho giải đấu cấp độ WTA. Tôi phải nói rằng điều này Đây là năm đầu tiên chúng tôi tổ chức. Nhiều vận động viên vẫn đặt câu hỏi. Bởi vì tôi chưa bao giờ thi đấu ở đây. Bao gồm cả việc đặt câu hỏi giải đấu sẽ được tổ chức bao xa. Tại thời điểm này, chương trình đang ở Hua Hin. Tổ chức các cuộc thi theo tiêu chuẩn thế giới. Nó có mọi thứ- mọi thứ mà WTA mong muốn. Các vận động viên giờ đây biết rằng Thái Lan mở rộng là một giải đấu hay. Tôi muốn giải đấu tiếp tục.”

“Thailand Open ở Hua Hin. Đây là vật phẩm cấp 250. Đây là vật phẩm cấp trung. Vẫn thấp hơn cấp 500, chương trình này sẽ là chương trình mà 30 người chơi hàng đầu thế giới sẽ thi đấu với nhau. Để thu thập điểm và leo lên bảng xếp hạng thế giới Nhưng không phải tất cả các vận động viên mới đều là vận động viên giàu kinh nghiệm. Mọi người đều đã đủ điều kiện tham dự cấp độ Grand Slam. Kinh nghiệm đó được coi là xuất sắc. Nhưng đối với cấp độ 250, hàng năm chúng ta sẽ có những vận động viên trẻ vô địch Thái Lan mở rộng trước khi bước lên mức độ cao hơn trong tương lai.”

Giám đốc giải đấu cuối cùng cho biết thực tế theo hợp đồng ký với Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp nữ (WTA) Thái Lan mở rộng năm nay sẽ hết hạn đúng 5 năm theo hợp đồng. Giải Thái Lan mở rộng sẽ bị hoãn 1 năm trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hiện đang được đàm phán xem liệu sẽ đi theo hướng nào. Phải tiếp tục theo dõi tin tức một lần nữa. Bao gồm cả việc muốn để lại lời nhắn cho những người ủng hộ. Tôi muốn các bạn đến và giúp đỡ lẫn nhau. Hãy giúp duy trì những chương trình tốt như thế này ở Thái Lan.

Về kết quả bán kết đôi nữ Giải đấu kết thúc vào tối ngày 3/2/2024 tại Nhà thi đấu Hua Hin. Guo Hanyu, 25 tuổi, xếp thứ 59 thế giới và Jiang Xinyu, 24 tuổi, xếp thứ 59 thế giới. Đây là hạt giống số hai đến từ Trung Quốc của chương trình, đánh bại Camilla Rachheimova, 22 tuổi, cặp thứ 121 thế giới và Yana Syzykova, 29 tuổi, cặp thứ 64 thế giới, 2-1, 6 set. 2, 4-6 và super tiebreak 11-9, tiến vào trận chung kết gặp Miyu Kato, 29 tuổi, đến từ Nhật Bản, xếp thứ 28 thế giới và Aldila Sutjiadi, 28 tuổi, đến từ Indonesia, xếp thứ 28. Cặp số 30 thế giới là cặp dẫn đầu xếp hạng số 1 trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *