Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Pharadorn” đề nghị luôn thi đấu ở nước ngoài để giúp các cầu thủ Thái Lan có cơ hội vươn lên đẳng cấp thế giới.

Paradorn Srichaphan, cựu tay vợt số 9 thế giới, làm giám đốc giải đấu của Giải quần vợt nữ WTA 250 Thái Lan mở rộng 2024 do EA trình bày sẽ diễn ra tại Hua Hin Arena, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024, có thông tin cho rằng Thái Lan đã vinh dự đăng cai Thái Lan mở rộng 2024, bên cạnh việc kích thích nền kinh tế Thái Lan. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Nó cũng gây ra sự bùng nổ trong quần vợt ở Thái Lan. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng của các vận động viên Thái Lan để có thể cạnh tranh với các vận động viên đẳng cấp thế giới.

Paradorn cũng tiết lộ rằng anh ấy đang đề cập đến “Rungkhao” Lalna Thararudee, vận động viên đánh bóng ngôi sao của Thái Lan. Người được quyền tranh tài ở vòng loại Chương trình Grand Slam, Australian Open 2024, đối với anh có khả năng chăm sóc cho anh “Nong Ruangkhao” cũng là vận động viên trực thuộc cơ quan. Có kế hoạch cùng các chị em nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng để lọt vào top 100 thế giới ở hạng mục nữ đầu tiên. Năm ngoái, thứ hạng của Ruangkhao là 500 nhưng trong 12 tháng qua, anh đã tăng lên 250 trên bảng xếp hạng thế giới. Để đạt được vị trí này, anh ấy cần giành được nhiều chức vô địch ở mức 40.000 USD.

“Nỗ lực của Ruangkhao trong năm nay là cố gắng bảo vệ số điểm mà anh ấy đã tích lũy được vào năm ngoái. để duy trì thứ hạng Nhưng cá nhân tôi không quá lo lắng hay bận tâm. Và hãy tin rằng người trẻ đã tích lũy được kinh nghiệm thi đấu ở Australian Open 2024, dù chỉ là vòng loại, và bạn chỉ phải dừng lại ở điểm dừng đầu tiên ở vòng đầu tiên. Nhưng đây là một kinh nghiệm vô giá. tiền không mua được”

“Tôi tin rằng anh ấy đã nhận được nhiều thứ. Và trở lại lần này, tôi tin rằng mình sẽ trở lại quyết tâm và quyết tâm hơn trong việc rèn luyện. Để có thể trở lại tranh tài ở đấu trường Grand Slam như thế này một lần nữa. và quay lại thi đấu ở vòng đấu chính để không phải thi đấu ở vòng loại như lần trước”.

Paradorn cũng tiết lộ: “Đối với các tay vợt Thái Lan ở hạng mục nam, phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, sự cạnh tranh khá khốc liệt. Việc tích lũy điểm thế giới khá khó khăn. Đối với bản thân anh, anh coi Maximus Jones là một ngôi sao nam đang lên. Có những kỹ năng và công việc đáng được quan sát vào lúc này. Điều đó có tiềm năng cải thiện và lọt vào top 200. Tất cả phụ thuộc vào sự quyết tâm, quyết tâm, rèn luyện thể chất và luyện tập đều đặn.”

“Để có thể cạnh tranh với những tay vợt đẳng cấp thế giới, Cơ thể là điều quan trọng. Nhưng kinh nghiệm cũng rất quan trọng. Việc ra ngoài thi đấu được coi là tạo ra và tích lũy những trải nghiệm tốt nhất. việc phải làm thường xuyên Đừng mệt mỏi khi đi du lịch Đừng mệt mỏi với kết quả thi đấu thành công hay thất bại. Vì vậy, nếu ai đó có mục tiêu rõ ràng, tôi muốn bạn quyết tâm và hành động với sự tự tin cũng như mọi thứ kể cả kỹ năng, cơ thể và kinh nghiệm của bạn. phải được phát triển song song” Anh tôi đã đưa ra kết luận

Đối với trận đấu quần vợt nữ WTA 250 Thái Lan mở rộng 2024 do EA tổ chức, các tay vợt nữ Thái Lan đã nhận được quyền thi đấu với 4 tay vợt, trong đó có “Ruangkhao” Lalna Thararudee, 19 tuổi, xếp thứ 258 thế giới, sẽ nhận được một giải đấu hoang dã. trong lá bài rút thăm chính, dành cho “Taew” Thassaporn Naklo, 22 tuổi, xếp thứ 415 thế giới, cũng như Viera Deperm, tay vợt nữ 19 tuổi lai Thái-Nga, xếp thứ 2.041 IT. F. Ranking và Lydia Podgogiani, tay vợt mang hai dòng máu Thái, nửa Nga, ngôi sao mới nổi 16 tuổi, xếp thứ 80 tại Giải vô địch trẻ thế giới, nhận thẻ đặc cách cho vòng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *