Thứ Năm, Tháng Hai 22

Phayak Udon” nắm quyền kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng “Robin Hood” trong sự kiện chính của Muay Thái 7 màu.

Phayak Udon A. Ood Udon mở đầu trận đấu bằng những cú đá và đầu gối trước phong cách đấu tranh vui nhộn của Robin Hood (Phet Tha Ruea Kob Watsaduphan Phuket). Nhưng phía Phayak Udon có lợi thế hơn về giá kỳ hạn, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Trong khi Robin Hood phải tập luyện chăm chỉ và lại bị trọng tài cảnh cáo. Completeok Phayak Udon Đã giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 2-1 trong trận đấu chính của trận đấu Muay Thái 7 Màu.

Thi đấu Muay Thái, Trận chiến Muay Thái 7 màu, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, Sân vận động Quyền anh Kênh 7. Trận đấu chính hôm nay gặp nhau ở mức 120 bảng. Trọng tài Somkid Domruangyati là người đã ngăn cản anh ta. Kết thúc hiệp 1, Payak Udon thi đấu mạnh mẽ với tỷ số 10-9. Chọn 2 hình gần nhau. Nhưng Robin Hood thuận tay trái và tổ chức trận đấu phòng ngự chắc chắn, không để Udon Tigers làm tốt điều gì. Trò chơi diễn ra liên tục. Có sự cạnh tranh theo thời gian. Trò chơi vẫn chưa thú vị lắm. Cả hai bên đều lo ngại rằng họ sẽ không sử dụng vũ khí bừa bãi kể từ thời gian gần đây. Những chú hổ Udon đã đặt chân vào mục tiêu để có vẻ như họ đang chiếm thế thượng phong. No Yok Phayak Udon tiếp tục dẫn 3-1

Hiệp 3, trận đấu tiếp tục, Robin Hood, võ sĩ đến từ Ranong, di chuyển bằng chân trái với hy vọng tạo ra một ván cờ. Nhưng Udon Tiger không ngại sử dụng sức mạnh xen lẫn sự kiên trì và áp lực cho đến khi Udon Tiger lăn lộn và mất trạng thái quyền anh. Trong phần còn lại của trò chơi, Robin Hood cố gắng hết sức, từ trong ra ngoài, tiến về phía trước mà không hề lùi bước. Nhưng về phía Udon Tiger luôn có sự tương tác. Nó được gọi là cạnh tranh với nhau mọi lúc. Cuối cùng Robin Hood lại bị trọng tài cảnh cáo. Tiger Udon tiếp tục dẫn trước 3-1.

Hiệp 4, nếu chậm sẽ không qua được. Ở hiệp này, Robin Hood không quan tâm đến bất cứ điều gì khác mà vừa đi vừa vung chân trái theo vòng tròn rồi tiếp tục di chuyển để đánh. Có thể nói, họ đã sử dụng sự kiên trì khi Udon Tigers không hề hoảng sợ, chờ đợi phản công và kiểm soát thế trận. Thời gian còn lại, Robin Hood cố gắng tung ra những cú đấm móc với hy vọng thay đổi cục diện. Nhưng nó không nên gây ra bất kỳ tác hại nào. Bởi vì Udon Tigers kiểm soát thế trận và vẫn còn những mức giá khác trên sân để hỗ trợ họ. Robin Hood không quan tâm đến việc tiếp tục làm việc chăm chỉ. với sự cổ vũ của đám đông cổ vũ cho Udon Tigers kết thúc với tỷ số 30-1.

Ở hiệp cuối, Robin Hood vẫn nỗ lực hết mình với những cú đấm, đòn chân, đầu gối, cùi chỏ ở mọi đường song song. cho đến khi Udon Tiger hành động xấu. Khuyến khích Phó sống lại. Cho đến khi giá hời giảm mạnh, phần còn lại, Robin Hood cố gắng bằng mọi cách để thay đổi tình thế. Nhưng đó là tất cả những gì tôi có. Những chú hổ Udon kiểm soát cuộc phản công cho đến khi tiếng chuông vang lên. Udon Tigers tiếp tục dẫn trước 5-1 và giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 2-1, khiến đám đông hò reo và xì xào.

Đối với các kết quả trận đấu khác như sau: Ritthichai Por.Pinnaphat bỏ lỡ số tám trước khi có thể hoàn thành hiệp đấu, thua Petchtapee Pupaipan bằng điểm, Silachai STMan Nakhon Rayong thắng bằng điểm trước Chalamngern Singmawin, Ro. Lex W.Panyawai thua Kongmuangthai S.Pongamorn 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *