Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Phet Ban Rai” có cậu con trai chăm chỉ đánh bại Four Win, bảo vệ ngôi vô địch hạng 112 lb.

Phetbanrai Singmawin, nhà vô địch hạng ruồi 112 pound của Channel 7, đến để bảo vệ danh hiệu của mình trước Fourwin Sitcharoensap. Quyền anh nổi tiếng của Sai Petchyindee Trong trò chơi này, cặp đôi đổi đầu gối với nhau một cách vui vẻ và quyết liệt. Four Win đề cao sự khéo léo và kỹ năng nhịp nhàng, trong khi Phet Ban Rai chăm chỉ lấy bóng và nghiền nát nó cho đến khi đô vật đánh được và kể lại cả hiệp. Phet Ban Rai giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 2-1, bảo vệ danh hiệu

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Quyền anh Kênh 7, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023, sự kiện chính, đương kim vô địch hạng ruồi Muay Thái hạng 112 pound, Kênh 7, Phet Ban Rai Sing Mawin gặp Four Win Sitcharoensap, xếp hạng mở, Phet Ban Rai , 11-8, trọng tài. Yodying Kasornmala bị cấm

Hiệp 1, cả hai vẫn nắm thế kiểm soát, Phet Ban Rai di chuyển về phía Four Win, cản phá một cú đá và chọc thủng lốp. Trận đấu vẫn khép lại suốt hiệp đấu, Phet Ban Rai tiếp tục dẫn trước 3-2. Sang hiệp thứ hai, Phet Ban Rai định tiến về phía anh nhưng bị đánh bại. Fourwin tung ra một cú đá sâu. Khi anh tới, Phet Banrai vẫn lao vào, tung ra những cú đấm bằng đầu gối, trao đổi những câu nói vui vẻ. Phet Ban Rai liên tục đè bẹp cơ thể, tập trung chủ yếu vào bên trong, trong khi Four Win lại cho các cầu thủ trái phải của mình luân chuyển để chiến đấu và không dễ dàng bỏ cuộc. Kết thúc hiệp đấu, Phet Ban Rai tiếp tục dẫn 11-8.

Ở hiệp thứ ba, trận đấu trở nên nóng lên khi Petch Banrai lao ra vật lộn, đánh đầu gối, kết thúc trận đấu với Four Win ngay lập tức. Fourwin có những pha đánh cùi chỏ và chém xen kẽ luôn gay cấn. Phet Ban Rai siêng năng mở game và tiến vào đánh nhau nhưng bị đẩy ngã 2 lần, fan Four Win hò reo ầm ĩ. Nhưng Phet Ban Rai đã lao tới và nhanh chóng đâm lại anh ta trong hiệp đấu, Phet Ban Rai vẫn dẫn trước 5-2.

Ở hiệp 4, Phet Ban Rai cũng nêu bật thông tin Lui vật lộn với đầu gối và giao tranh quyết liệt với Four Win nhưng anh bị gãy và ngã. Fourwin có một cú đấm sau đó là đầu gối và hoạt động tốt bằng ống chân trái. Phet Ban Rai không coi đó là điều đương nhiên, bước ra và bước đi như thường lệ, chủ yếu tập trung vào đầu gối, dựa vào bóng để tiếp tục đánh mạnh. Trong khi Four Win làm được điều đó và nghiêng sang một bên, nhấn mạnh vào kỹ năng thì cuối hiệp này Phet Ban Rai ghi thêm 25 -1.

Ở hiệp cuối, trận đấu vẫn diễn ra vui vẻ khi cả hai cặp đôi vẫn tập trung vật lộn và trao đổi đòn. Four Win thực hiện và quay sang một bên, trong khi Phet Ban Rai liên tục bị đánh vào người. Dù bị ném và ngã nhưng anh vẫn đứng dậy và chống trả. Một trò chơi vui nhộn với các cặp đổi đầu gối. Ủy ban đã đưa ra quyết định. Phet Ban Rai đã đồng lòng giành chiến thắng 2-1, một lần nữa bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *