Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Phet Chainat thể hiện bản lĩnh, lặp lại chiến thắng trước Suea Khao trong nội dung chính của trận đấu New Power Muay Thai.

Phetchainat Duduk Kamnanneng Cựu võ sĩ đã cho Suea Khao (Win Ubon) S. Narumon, đối thủ cũ của anh, một cơ hội khác để sửa đổi. Ở trận đấu này, Petchchainat đã thể hiện kỹ năng của mình bằng những cú đá sâu từ dưới lên, tấn công Bạch Hổ đang cố gắng tập trung vật lộn và dựng chân để chiến đấu. Sau cuộc đụng độ, Phetchai Nat ôm lấy bức tường phía trước, dùng chân đá con hổ trắng. Trước khi bị khóa chặt khiến Bạch Hổ không thể rời đi, Petchchainat lại giành chiến thắng bằng điểm.

Trận đấu Muay Thái Quyền lực Mới Tại Sân vận động Rajadamnern vào ngày 18 tháng 10 năm 2023, trận đấu chính Petchchai Nat Sit Kamnan Neng gặp Suea Khao (Win Ubon) S. Narumon, hạng cân 120-121 pound, hạng mở, hòa với Petch Chai Nat, trọng tài đã cấm Jirasin Jirarattansakul ở hiệp đầu tiên của cặp đấu. Đây là Phet Chainat, một cựu binh của trò chơi. Chiến thắng trước đó giúp Bạch Hổ có cơ hội chuộc lỗi. Phet Chainat có người đánh thuận tay trái dẫn trước. Bạch Hổ đá thủng lốp rồi quay trở lại. Một ván đấu có những khoảnh khắc tranh tài, đổi chân và đánh nhau, kết thúc hiệp đấu là Phet Chainat.

– “Phet Tuan Pae” đánh bại “Phet Anda” trong trận đấu chính của liên minh Muay Thái.

– Goldsmith nhận được đầu gối tươi tốt, chọc thủng cao su, Mahamongkol ngã ở hiệp 4.

– Yen Joker đánh bại nắm đấm của Iran trong The Fighter Next ở trận thứ 3.

Ở hiệp thứ hai, Petchchainat tiến về phía anh nhưng bị một con hổ trắng bắt được. Phet Chainat có cú cùi chỏ trái uy hiếp Bạch Hổ. Trận đấu vẫn đang khép lại, Phet Chainat có cú thuận chân trái tốt với pha tạt cánh phải. Những chú hổ trắng vẫn chơi thế trận phòng ngự với lối chơi thuận tay trái, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 5-4.

Sang hiệp 3, Phetchainat vẫn khai cuộc và áp sát như trước. Bạch Hổ vung chân giãy giụa mà vẫn không làm được. Những chú hổ trắng thậm chí còn mở đầu trận đấu ấn tượng hơn khi bắt được chúng trong một trận đấu vật nhưng lại bị chém và mất kiểm soát. Phet Chainat có cú cùi chỏ trái nguy hiểm. Những chú hổ trắng nhân đôi cách biệt bằng chân phải để ghi trọn vẹn 2 bàn thắng trước khi chuyển sang chiến đấu bên trong. Phet Chainat không thể trốn thoát và phải chiến đấu, sau khi kết thúc hiệp đấu, Phet Chainat tiếp tục dẫn trước 3-2.

Đến hiệp thứ tư, Bạch Hổ lập tức lao ra vật lộn, dựa vào kích thước của mình để đè bẹp. Phet Chainatti đã chống trả và giữ chặt. Rất vui được đổi đầu gối. Phetchaina đòi sức mạnh, tóm lấy cổ con hổ trắng và đẩy nó xuống. Có những khúc quanh được thực hiện rất đẹp. Trò chơi nội tâm của Bạch Hổ vẫn không làm được gì, lại bị vặn vẹo, đâm vào. Petch Chainat càng chiến đấu càng tự tin, đến cuối hiệp đấu Petch Chainat dẫn trước 30-1.

Ở hiệp đấu cuối cùng, Bạch Hổ không còn lựa chọn nào khác ở hiệp đấu này và lao ra chiến đấu ngay lập tức. Nhưng Phet Chainat đã dựng lên một bức tường trước mặt nhau. Hơn nữa, anh ta còn túm lấy và vặn con hổ trắng rồi lại ngã xuống. Bạch Hổ lao tới nhưng cú đấm của hắn không đủ mạnh. Hoàn thành Phet Chainat Giành được nhiều điểm hơn

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phetchanchai S.Khanfai thua Sing Ubon A.Oud Udon 1 điểm, Phetphathai Bamrungsit thắng Nuephet S.Puangthong 1 điểm, Khunphonnoi Sor.Sommai bằng loại trực tiếp Phayaklek S.Kan. Thang máy điện 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *