Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Phet Chakchan chiến đấu để giành chức vô địch hạng cân 122 lbs trong Giải vô địch Muay Thái.

Phetjakchan Chor.Hapayak cạnh tranh với Saen-aek Noom Bangkradee. với cường độ của Nhà vô địch hạng siêu Bantamweight 122 Pounds Omnoi Siam Boxing Stadium Các vị trí trống đang bị đe dọa. Lúc đầu, Saen-ek tập trung vào chân phải và thể hiện tốt. Trong khi Phet Chakchan có vẻ chậm chạp, anh ta lao vào vật lộn và đánh hết sức, tới và nghiến vào người khiến Saen-ek đánh và gục xuống, mặc dù trở nên mạnh mẽ nhưng do chiến đấu ở hiệp tiếp theo. , Phet Chakchan đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Giành chức vô địch Trận đấu chính của nhà vô địch Muay Thái Tại Sân Boxing Om Noi Siam, Thứ Bảy ngày 9 tháng 9 năm 2023

Giải vô địch hạng Super Bantamweight còn trống, 122 pound, Sân vận động quyền anh Om Noi Siam, Petchjakchan Chor Ha Phayak (Dang) gặp Saen Aek Noom Bang Kradi (Xanh), tỷ số mở ngang bằng với Saen Aek. Trọng tài đã cấm chủ tịch Sukonthapatipak ngay từ hiệp 1 vẫn đang đấu tranh. Anh bước ra chào hỏi và vẫn không vội vàng. Vòng đấu đã kết thúc. Saen Aek tiếp tục dẫn 5-4. Ở hiệp thứ hai, Phet Chakchan đã tiến lên phía trước. Saen Ek ngăn anh ta lại bằng cách đá và đá anh ta. Phet Cicada bắt con dơi và nhét nó vào trong. Saen Aek lại giơ tay đá vào nhau. Petchjakjak bước đi nhưng không quá vội vàng, cố gắng chống cự bên trong, khiến anh ta phải đổi đầu gối, kết thúc hiệp đấu, hòa với Saen-aek, hiệp ba, Petchjajajak bước ra đánh ngay, đổi đầu gối với Saen-aek, có một cuộc chiến vui vẻ. Saen-aek tung ra cú đá mạnh bằng tay phải. Phet Jakchan đè bẹp bên trong và đổi đầu gối với Saen-ek cũng chiến đấu bên trong, thay phiên nhau chèn vào. Saen-ek tập trung vào bên ngoài, đặt chân phải đẹp mắt. Phetjakjak dùng đầu gối chạm bóng nhưng lại chậm chân, kết thúc hiệp đấu, Phetjajak tiếp tục dẫn trước 2-1.

Ở hiệp 4, Phet Chakchan vẫn tập trung chống lại Wong Nai, đổi đầu gối với Saen Aek, người không thể chạy thoát. Trận đấu tập trung hơn vào bên trong, Saen Aek đẩy chân ra nhưng Phet Chakchan lại đánh trúng. Phet Cicada bị đá ngã xuống với một tiếng hét lớn. Saen Aek chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng trả lời. Phet Cicada không bước đi mà chờ cơ hội thứ hai. Saen-aek có thể thực hiện cú ném xa bên phải. Ở vòng cuối cùng, Petch Jakjak thắng 8-1. Saen Aek phải tiến về phía trước và tung cú sút nhưng trượt mục tiêu và lại đánh vào ống chân của Petch Jakjaja. Phet Cakchan tự tin vào khả năng phòng ngự của mình. Saen Ae giơ chân định đánh trả nhưng không kịp. Phet Chakchan hóa ra là người kiểm soát trận đấu. Saen-aek trông hơi yếu nhưng vẫn có cú đấm. Ở vòng chung kết, Petchjakchan thắng 49-48 bằng quyết định nhất trí, giành chức vô địch hạng 122 lbs.

– Petchthammarat ném vũ khí vào Charoenyot và giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh hấp dẫn.

– Rất nhiệt tình phải không? Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

– Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Lumpini đang gặp khó khăn khi tổ chức hiệp hai của trận đấu quyền anh lớn vào thứ Bảy tuần này.

Kết quả của các cặp đôi khác như sau: Hạng 3 thi đấu quyền anh Ma Bin, Sam Tor Sor. Buranchai thắng bằng điểm trước Plai Ngam TBM Gym, trận đấu quyền anh Ma Bin, Phet Anda Kiatiyoying gặp Klanarong Phanphinij Game. Thật thú vị khi thi đấu một lúc và đổi chân. Kla Narong đặt ống chân phải của mình, sau đó là một cú đẩy đầu gối và có thể đóng vũ khí của mình lại. Phet You dùng kích thước của mình đâm vào đầu gối và chiến đấu với tốc độ chậm, liên tục đánh vào ống chân phải của anh ta. Kla Narong đang giữ vững phong độ và mong chờ sự trở lại tích cực. Có một bức tường khác được lắp đặt đối diện nhau. Phet You lao tới mạnh mẽ, hạ gục Kla Narong hai lần. Đám đông cổ vũ reo hò. Là một trò chơi theo lượt vui nhộn, Your Diamond có lợi thế giúp Kla Narong từ từ co giật. Dù Kla Narong lao lên ở cuối trận nhưng Phet Anda đã hoàn toàn kiểm soát thế trận. Petch Anda giành được số điểm 49-47 với cả 3 phiếu bầu, giành chức vô địch với 600.000 baht tiền thưởng khác. Đại học Yodpatapee Thanawasin giành chiến thắng bằng điểm trước Chai.Cuchok Sor Saenrak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *