Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Phet Heritage mang theo toàn bộ vũ khí của mình và tiêu diệt Phet Chaimet bằng một trận lở đất.

Phet Heritage Petchyindee Academy Vũ khí mạnh hơn và nhanh hơn đòn tấn công cho đến khi Petchchaimet (Kim Luai), Trung sĩ Tong Prachin, bị mất đoàn tàu trước khi Heritage Phet giành điểm bằng trận lở đất.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Thứ Sáu, ngày 9 tháng 2 năm 2024, hẹn mừng Tết Nguyên Đán. Sân Boxing Rangsit, trận đấu chính: Petchchaimet SJ Tong Prachin (Dang) gặp Moradok Phet Muayded789. Cặp đôi này là võ sĩ hạng nặng. Vừa đá vừa đấm rất mạnh. Bởi Phet Chaimet, Roi Et Muay Thai, trước đây là Kim Luai, Phet Heritage đến từ Buriram. Kết thúc hiệp 1, Phet Chaimet dẫn trước 10-9.

Hiệp 2 chưa bắt đầu cho đến khi Phetchabun Phet có cơ hội đá vào mặt và bịt miệng anh ta cho đến khi Petchchaimet có dấu hiệu hành động. Trong suốt trận đấu, cả hai bên đều trao đổi những cú đá bằng đầu gối. Có những cú đấm xen kẽ hy vọng có kết quả. Nhưng Heritage Diamond có thể làm tốt hơn thế. Hoàn thành di sản của Phet Plik, 2-1.

Hiệp 3, Inherit Phet đánh một cú phải và thế trận lại thay đổi. Phetchaimet cố gắng đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhưng Phet Heritage nhanh hơn. Chờ đợi để đáp lại tiếng cổ vũ của Phetchaimet bằng cẳng chân và đầu gối giữa bắt đầu chậm rãi. Vũ khí ngay lập tức trở nên kém cỏi. Họ đã đánh bại Di sản Diamond với tỷ số 3-1.

Hiệp 4 Phetchaimet thi đấu như thường lệ. Đã thử sang trái nhưng Heritage Phet vẫn không trượt. Chờ phản công và làm chủ hoàn toàn thế trận. Cho đến khi đám đông cổ vũ không thể hào hứng hơn Hoàn thành di sản của Phet Torklai 80-1 ở vòng chung kết. Chỉ có phép lạ mới có thể giúp được. Chỉ có Phet Chaimet là không thể gây ra tổn hại gì cả. Hoàn thành, không có vấn đề gì. Kế thừa Phet thắng vang dội.

Cặp thứ hai: Waewaw W. Klinpathum gặp Rungwittaya Lukjaomae Saithong. Cả hai đều là cư dân của Buriram. Vì Waiwa là một cựu vô địch. Toàn đội đã giành chiến thắng với một trận lở đất đẹp mắt. Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Yodfa Sit Wat Sa Kaeo giành chiến thắng bằng điểm trước Suea Sang Sai Kiatthongyot, Ritthiphan Phandak Rattanaburi, người đã đếm 8 từ vòng đầu tiên cho đến khi dẫn trước 20-1, nhưng họ vẫn đi tiếp để nhấn. và không thể cưỡng lại sự vĩ đại của anh ấy. Đúng vậy, trước khi mất điểm vào tay Superboy T. Surat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *